HƯỚNG DẪN VÀ QUY TRÌNH ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG NAM ĐỊNH

Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng – Chắc hẳn ai ai cũng không còn xa lạ gì với thẻ tín dụng nữa. Nó là một loại thẻ cho phép người dùng sử dụng thoải mái với số tiền giới hạn mà ngân hàng ứng trước. Đặc biệt là người dùng sẽ được miễn lãi trong vòng tối đa lên tới 45 ngày. Và sau đó, chủ thẻ phải thanh toán đủ dư nợ tối thiểu cho ngân hàng để không bị phạt lãi hoặc bị đưa vào danh sách nợ xấu.

Thế nhưng sẽ có đôi khi bạn phải loay hoay đau đầu vì chưa đủ tài chính hoàn trả cho ngân hàng. Đây sẽ là lúc mà bạn cần tới dịch vụ đáo hạn. Đây là một dịch vụ được cung cấp bởi bên thứ ba, gọi là các tổ chức tín dụng. Các tổ chức tín dụng này sẽ đứng ra giúp bạn thanh toán, và bạn sẽ chỉ chịu một khoản phí nhỏ cho dịch vụ đáo hạn này. Thẻ tín dụng Nam Định cũng là một tổ chức tín dụng mà rất được nhiều người tin tưởng và đánh gia cao.

ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG LÀ GÌ?

Đáo hạn thẻ tín dụng là một dịch vụ nằm trong một chuỗi các dịch vụ rút tiền của thẻ tín dụng. Khách hàng sẽ được hỗ trợ ứng tiền để trả nợ cho ngân hàng khi tới kì hạn trả nợ thẻ tín dụng khi mà khách hàng chưa có tiền để trả cho ngân hàng. Và khi sử dụng dịch vụ từ bên cung ứng cho vay thì khách hàng sẽ phải trả một khoản phí cho dịch vụ này.

Ví dụ: bạn đang sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng BIDV, trong tháng 8 bạn đã quẹt hết trong thẻ 10 triệu và hạn thanh toán lại số tiền đó cho ngân hàng là ngày 10/9. Gần đến ngày trả bạn vẫn chưa có đủ tiền. Lúc đó bạn sẽ nhờ đến dịch vụ đáo hạn của một bên thứ 3. Bên đó sẽ cho bạn ứng trước 10 triệu để trả cho ngân hàng. Bạn phải trả cho dịch vụ này phí là 200 nghìn.

TRONG TRƯỜNG HỢP NÀO THÌ CẦN SỬ DỤNG DỊCH VỤ ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG?

– Kể từ khi khách hàng thực hiện giao dịch lần đầu cho tới 45 ngày với thẻ dùng chi tiêu lần đầu, 30 ngày với thẻ chi tiêu kể từ lần hai thì chủ thẻ phải thanh toán đầy đủ cho ngân hàng những khoản đã chi tiêu.

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Nam Định

– Ngân hàng sẽ gửi sao kê cho khách hàng định kỳ qua email hoặc qua SMS từ hệ thống và nhắc nhở về việc thanh toán nợ thẻ tín dụng.

– Trong bảng sao kê sẽ khi rõ số tiền cũng như thời hạn mà khách hàng phải thanh toán. Khi đó chủ thẻ sẽ phải thanh toán số dư tối thiểu hoặc hoàn toàn số tiền đã chi tiêu.

– Và nếu chủ thẻ không thanh toán hoàn toàn số tiền đã chi tiêu mà chỉ thanh toán số dư tối thiểu thì chủ thẻ sẽ phải chịu lãi từ 33%-35% trên 1 năm. Vì vậy mà chủ thẻ nên thanh toán hoàn toàn số tiền đã “vay” để không phải trả thêm lãi.

QUY TRÌNH ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG

Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng bao gồm các bước sau:

  • Bạn lựa chọn bên cho vay tiền, mang theo thẻ tín dụng, chứng minh nhân dân đến nơi bạn sử dụng dịch vụ đáo hạn. Hoặc có thể liên hệ tới các hotline của nơi bạn muốn sử dụng dịch vụ, bên cho vay sẽ cử nhân viên để hỗ trợ bạn một cách nhanh nhất.
  • Nhân viên sẽ kiểm tra sao kê của ngân hàng, xem thử bạn cần thanh toán bao nhiêu.
  • Bên cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng sẽ cho bạn ứng trước một số tiền để bạn có thể thanh toán nợ cho ngân hàng.
  • Đợi ngân hàng xác nhận thanh toán thành công.
  • Ngân hàng sẽ gia hạn số nợ thẻ qua kỳ sau, hạn mức mới được nạp đầy, bên dịch vụ đáo hạn sẽ quẹt thẻ bạn vào máy POS đúng với số tiền đã ứng trước để thu nợ.
  • Quá trình đáo hạn thẻ tín dụng kết thúc, bạn thanh toán phí và nhận lại thẻ của mình.

Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng

 LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG

  • Nhờ vào dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng mà bạn không phải lo lắng khi gặp phải áp lực tài chính khi đã đến kỳ hạn thanh toán cho ngân hàng mà không có đủ tiền. Dịch vụ này cũng giống như việc cho bạn vay một khoản tiền để trả trước cho ngân hàng.
  • Khi bạn đã thanh toán nợ tín dụng đúng thời hạn thì bạn sẽ không phải mất thêm phí cho lãi suất cho ngân hàng. Thay vào đó, bạn sẽ mất một phần phí nhỏ cho dịch vụ đáo hạn mà bạn đã sử dụng.
  • Nhờ có khoản vay tạm để trả trước bạn sẽ có thể có thêm thời gian để xoay vòng vốn vì đáo hạn tương đương với việc bạn đang vay một khoản với lãi suất thấp hơn.
  • Và trong trường hợp bạn không sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng để giúp thanh toán kịp thời cho ngân hàng thì bạn sẽ gặp áp lực về tài chính và bị gán nợ xấu, làm giảm uy tín cá nhân và gây khó khăn khi tiếp tục sử dụng thẻ tín dụng.

Bài viết liên quan:

Mở thẻ tín dụng Nam Định

Rút tiền thẻ tín dụng Nam Định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *