DỊCH VỤ ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG TẠI NAM ĐỊNH

DỊCH VỤ ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG LÀ GÌ ?

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng là một hình thức cung cấp một khoản tiền ứng trước để thanh toán khoản tiền dư nợ khi đến hạn. Sau đó, nhân viên sẽ tiến hành quẹt thẻ để rút số tiền đã nạp ra giúp thẻ tín dụng của bạn không bị quá hạn hay tính lãi phát sinh.

Dịch vụ bao gồm:

  •  Hình thức rút tiền trong thẻ tín dụng thực hiện mục đích chi tiêu bằng cách quẹt thẻ. Sau đó nhận lại bằng thanh toán tiền mặt qua máy POS đã được đặt sẵn tại hệ thống. Phí rút tiền mà khách hàng phải trả chỉ với 1.6 đến 2% so với 4% rút tiền tại cây ATM. Đồng thời khi sử dụng khách hàng sẽ được miễn giảm lãi trong thời gian 45 ngày.
  • Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Nam Định có điểm xuất phát từ dịch vụ rút tiền của khách hàng. Đáo hạn là hình thức bao gồm quá trình thanh toán và quẹt thẻ lại ngay sau khi ngân hàng đã cắt nợ.

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Nam Định

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Nam Định

——————————————————————————————————

LỢI ÍCH CỦA ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG TẠI NAM ĐỊNH

Khi sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau đây:

  • Việc quẹt thẻ chi tiêu khi đang có nợ thẻ bạn sẽ được miễn phí lãi suất. Không bị tính thêm bất cứ chi phí quá hạn và lãi suất nào. Đồng thời tạo sự uy tín đối với ngân hàng.
  • Khách hàng sẽ được gia hạn khoản tiền sang kỳ tiếp theo: Sau khi đáo hạn hạn thành công bạn sẽ được 1 tháng  để thanh toán khoản tiền tiếp thao. Khi sử dụng việc đáo hạn liên tục bạn sẽ tiếp tục được miễn lãi. Số tiền phải chi trả chỉ là phí đáo hạn và số tiền trong thẻ sẽ được gia hạn liên tục. Một khoản tiền tương đương với việc trả lãi hàng tháng, không phải thế chấp hay trả gốc vào cuối kỳ.

  • Chi phí đáo hạn thấp hơn số tiền thanh toán tối thiểu mà ngân hàng đưa ra: Khi bạn thanh toán số tiền tối thiểu tức là bạn phải thanh toán một khoản tiền bằng 5% khoản vay thì mất khoảng 3% cho lãi suất. Một phần còn lại được trừ vào gốc. Chính việc trả góp này sẽ khiến bạn mất một khoản tiền kha khá cho ngân hàng. Tuy nhiên khi sử dụng đáo hạn thẻ tín dụng bạn chỉ mất phí từ 1.5-2%.

  • Tăng niềm tin cho ngân hàng về các khoản tín dụng: Khi sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng của chúng tôi, chúng tôi sẽ thanh toán vào hàng tháng đầy đủ. Điều này tạo cơ sở cho ngân hàng gia hạn tăng thêm hạn mức thẻ cho bạn. Việc thẩm định về sau cho khoản vay cũng dễ dàng hơn, dễ dàng mở thêm thẻ với các ngân hàng khác.

Lợi ích của đáo hạn thẻ tín dụng

 Lợi ích của đáo hạn thẻ tín dụng

—————————————————————————-

MỘT SỐ LƯU Ý KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG TẠI NAM ĐỊNH

Hiện nay việc sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ đang được khách hàng sử dụng nhiều. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý một số điều sau đây để không gặp các vấn đề phát sinh:

  • Nắm rõ phương thức tính lãi suất cũng như hạn thanh toán của thẻ tín dụng để hạn chế tình trạng mất khả năng thanh toán.

  • Lựa chọn đơn vị đáo hạn thẻ tín dụng đáng tin cậy. Không nên sử dụng các dịch vụ kém bảo mật và không an toàn để tránh rò rỉ thông tin và mất tiền oan. Nếu có nhu cầu đáo hạn hãy liên hệ với dịch vụ Thẻ tín dụng Nam Định. Chúng tôi cam kết mang đến khách hàng những lợi ích tốt nhất trong quá trình đáo hạn thẻ tín dụng.

  • Lựa chọn dịch vụ đa dạng pháp nhân, cửa hàng: Khách hàng không được phép thanh toán một khoản tiền lớn tại một địa điểm nhiều lần trong thời gian một tháng. Chính điều này bạn sẽ bị theo dõi và kiểm tra bởi ngân hàng. Tốt nhất nên lựa chọn dịch vụ có trang bị máy POS để đảm bảo tính minh bạch cho thẻ tín dụng của bạn.

Trên đây là những thông tin tìm hiểu về dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Nam Định. Mọi thắc mắc về dịch vụ hãy liên hệ ngay với Thẻ tín dụng Nam Định để có được câu trả lời chính xác và nhanh nhất nhé.

Bài viết liên quan:

Rút tiền thẻ tín dụng Nam Định

Top những dịch vụ đáo hạn uy tín tại Nam Định

Rút tiền thẻ tín dụng online tại Nam Định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *