ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG VIB BANK TẠI NAM ĐỊNH

Thẻ tín dụng ngày càng trở nên phổ biến bởi những tiện ích mà nó mang lại cho người dùng. Chỉ cần sở hữu một tấm thẻ tín dụng thì bạn hoàn toàn có thể thanh toán cho các hoạt động mua sắm, vui chơi,… của mình mà không cần phải mang theo tiền mặt trong túi, thậm chí bạn còn có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng trong những trường họp cần thiết. Sở dĩ bạn có thể thanh toán được bằng thẻ tín dụng là vì khi bạn đến ngân hàng đăng kí mở thẻ, ngân hàng đã cấp cho bạn một số tiền định mức, số tiền này có thể lên đến tiền tỷ tùy vào điều kiện mà bạn đáp ứng được với ngân hàng. Tuy nhiên cần lưu ý rằng đây chỉ là một khoản tiền vay trước của ngân hàng với lãi suất 0%, sau 1 thời gian thông thường là 45 ngày được miễn lãi hoàn toàn, vào đúng kì hạn thanh toán theo quy định của Ngân Hàng thì khách hàng cần phải trả lại đúng số tiền mà khách hàng đã rút và chi tiêu trước đây.

Thẻ tín dụng VIB do hệ thống ngân hàng VIB phát hành cũng không nằm ngoài mục đích đó. Chính vì được “tiêu trước trả sau” mà không ít người sử dụng thẻ tín dụng đã “quá tay” để rơi vào cảnh nợ nần. lịch sử tín dụng ngập trong nợ xấu. Nói như vậy có nghĩa là để trở thành một người quản lí tài chính thông minh với thẻ tín dụng là điều không hề đơn giản. Một trong những dịch vụ tài chính mà bạn nhất định phải biết khi sử dụng thẻ tín dụng đó là đáo hạn thẻ tín dụng VIB.

NHỮNG KHÓ KHĂN GẶP PHẢI KHI KHÔNG ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG VIB

 • Mất phí hoàn tiền vào thẻ muộn.
 • Sau 10 ngày ngân hàng nhắn tin nếu khách hàng vẫn chưa hoàn tiền vào thẻ sẽ bị tính mức lãi suất cực cao 33%/năm.
 • Sau 90 ngày mà bạn vãn chưa nộp tiền vào thẻ thì khả năng rất cao sẽ sẽ bị cho vào danh sách CIC, danh sách nợ xấu. Bạn sẽ không được vay bất kỳ các khoản vay nào tại tất cả các ngân hàng ít nhất trong vòng 7 năm.

Những khó khăn khi không đáo hạn thẻ tín dụng VIB

Những khó khăn khi không đáo hạn thẻ tín dụng VIB

 • Vay tín dụng đen với lãi suất cắt cổ.
 • Mất uy tín với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và đặc biết là đối tác làm ăn. Ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của bạn.

LÝ DO BẠN CẦN ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG VIB

 • Ngày thanh toán nợ cho ngân hàng sắp đến mà bạn chưa có đủ tiền. Số tiền mà bạn đã dùng để thanh toán hay rút ra từ thẻ tín dụng để chi tiêu trước đó chỉ là số tiền mà ngân hàng cho bạn vay trước, đến một ngày cố định theo thời hạn, bạn phải trả đầy đủ số tiền đó cho ngân hàng.
 • Bạn muốn tránh mức lãi suất tín dụng cao ( từ 2,5% đến 3%/tháng)
 • Bạn không muốn trả chậm ngân hàng dẫn đến nợ xấu và phải chịu một mức phí phạt trả chậm không hề thấp, tạo nên ấn tượng xấu của bạn trong mắt các ngân hàng.

LỢI ÍCH CỦA BẠN KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG VIB

 • Thanh toán toàn bộ nợ thẻ tín dụng đúng ngày, khách hàng không bị phạt phí trả chậm, cũng như không bị ngân hàng tính lãi suất trên số dư nợ khi đáo hạn thẻ tín dụng VIB.
 • Chỉ phải chịu mức phí rất thấp, khoảng từ 1,8% cho mỗi lần đáo hạn thẻ tín dụng VIB.
 • Tiết kiệm hơn nhiều so với việc nộp chậm dư nợ tín dụng cho ngân hàng, không cần đóng số tối thiểu 5%-10% mỗi tháng.

Lợi ích khi sử dụng đáo hạn thẻ tín dụng VIB

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng VIB

 • Tiếp tục được miễn lãi trong vòng 45-55 ngày.
 • Trả đúng hạn và sử dụng thẻ tín dụng thường xuyên để nâng cao uy tín của khách hàng trên hệ thống tín dụng của ngân hàng.
 • Được tính điểm tín dụng tốt, dễ dàng nâng hạng mức tín dụng, xét duyệt các khoản vay vốn dễ dàng hơn với các khách hàng uy tín.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về bài viết, cần thêm thông tin hay muốn sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng ngân hàng VIB của chúng tôi, các bạn hãy để lại thông tin liên hệ qua hotline: 0789 43 88 26 (zalo). Đội ngũ chuyên viên tư vấn sẽ trực tiếp tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Bài viết liên quan:

– Rút tiền thẻ tín dụng VIB tại Nam Định

– Mở thẻ tín dụng VIB tại Nam Định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *