ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG TPBANK TẠI NAM ĐỊNH

Thẻ tín dụng TPBank là thẻ giúp bạn chi tiêu trước trả tiền sau mà không bị áp lãi trong 45 ngày đầu. Thẻ tín dụng TPBank có 2 loại in logo khác nhau là sản phẩm liên kết với 2 tổ chức tín dụng quốc tế là Visa và Master. Khách hàng có thể sử dụng thẻ TPBank để mua sắm, chi tiêu, đi du lịch,…trên toàn thế giới.

Nếu quá thời hạn hoàn trả mà khách hàng chưa thanh toán hết số dư nợ thì sẽ bị áp lãi trong chu kỳ trả nợ tiếp đó.

Trong một số trường hợp mà bạn chưa thể thanh toán số dư nợ thẻ, dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng TPBank sẽ là sự lựa chọn dành cho bạn. Giúp bạn giải quyết được nỗi lo về nợ xấu, bị phạt phí trả chậm và lãi suất cao ngất ngưỡng mỗi khi đến kỳ hạn thanh toán.

TẠI SAO CẦN PHẢI ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG TPBANK?

Đáo hạn thẻ tín dụng cũng được coi là một hình thức cho vay. Khi đến thời hạn trả nợ thẻ tín dụng, bạn sẽ được bên dịch vụ cung ứng tiền để trả nợ cho ngân hàng nếu bạn chưa có điều kiện, năng lực để thanh toán cho ngân hàng. Với hình thức này, bạn hoàn toàn có đủ tiền để trả dư nợ cho ngân hàng, không phải chịu thêm bất kì một chi phí nào khác của ngân hàng.

Đáo hạn thẻ tín dụng TPBank

ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG TPBANK NHƯ THẾ NÀO?

Đáo hạn thẻ tín dụng TPBank của chúng tôi được thực hiện một cách nhanh gọn, đơn giản và an toàn. Theo đó, khách hàng chỉ cần mang thẻ tín dụng và CMND đến địa điểm đã hẹn, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một khoản tiền để thanh toán hết số dư nợ được nhắc trên sao kê của ngân hàng. Sau đó, khách hàng quẹt thẻ qua máy POS và kí xác nhận. Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng nhanh chóng, khách hàng không cần nhập mã PIN, chỉ mất chưa đầy 15 phút thì toàn bộ số nợ thẻ tín dụng đã được thanh toán thành công.

DỊCH VỤ ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG TPBANK TẠI NAM ĐỊNH VỚI CHI PHÍ THẤP, ĐÚNG THỜI HẠN

Thẻ tín dụng mang lại rất nhiều những tiện ích nhưng đi kèm với đó là trách nhiệm của chủ sở hữu thẻ. Trong đó, việc thanh toán dư nợ tín dụng đúng thời hạn là một việc làm cần thiết. Khách hàng sẽ được ngân hàng miễn lãi nếu thanh toán dư nợ tín dụng đúng hạn. Ngược lại, nếu quá hạn trả nợ, ngân hàng sẽ bắt đầu tính phí trên số tiền mà khách hàng đã chi tiêu bằng thẻ tín dụng. Mức lãi suất dao động 15%-35% tùy vào từng điều kiện ngân hàng.

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng TPBank

Lưu ý: Khi khách hàng đang bị tính lãi, thì tháng tiếp theo nếu sử dụng thẻ giao dịch vẫn bị tính lãi. Chỉ đến tháng thứ 3 khi trả đủ số tiền nợ 2 tháng + lãi thì khách hàng mới được miễn lãi 45 ngày tiếp theo.

Tuy nhiên, nếu bạn chưa có đủ điều kiện thanh toán hết dư nợ, hãy sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng TPBank của chúng tôi. Khoản dư nợ của bạn sẽ được thanh toán một cách nhanh chóng, tránh được việc mất phí trả chậm cũng như lãi suất của ngân hàng.

Chi phí đáo hạn thẻ tín dụng tại ruttiennamdinh.com chỉ từ 1.8%, thấp hơn rất nhiều so với phí trả chậm là 4% và lãi suất của ngân hàng. Đồng thời, giúp bạn không bị hạ điểm uy tín tín dụng ngân hàng sau này, rơi vào nợ xấu, thuận lợi cho khoản vay khác sau này cũng như nâng hạn mức thẻ.

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *