RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG VIETCOMBANK NAM ĐỊNH Ở ĐÂU?

Hiện nay các dịch vụ t tiền thẻ tín dụng Vietcombank Nam Định ngày một phổ biến đối với khách hàng. Dịch vụ cung cấp số tiền nhất định để khách hàng có thể thoải mái mua sắm và sử dụng cho mục đích khác. Cùng tìm hiểu thông tin qua bài viết sau đây nhé.

CÁCH RÚT TIỀN MẶT TỪ THẺ TÍN DỤNG VIETCOMBANK NAM ĐỊNH

Rút tiền thẻ tín dụng Vietcombank Nam Định là một hình thức phổ biến mang đến khách hàng nhiều lợi ích trong những trường hợp cấp bách. Một hoạt động với nhiều tính năng đặc biệt do các ngân hàng mở ra tạo cơ hội cho người dùng. Các ngân hàng cấp phép cho khách hàng sử dụng thẻ để rút tiền tại các cây ATM. Với hình thức này khách hàng cần phải chi trả một mức phí rút tiền từ 4% đến 5% giá trị khoản tiền đã rút.

 Hỗ trợ rút tiền các loại thẻ tín dụng Vietcombank tại Nam Định

Hỗ trợ rút tiền các loại thẻ tín dụng Vietcombank Nam Định

Lãi suất của hình thức rút tiền thẻ tín dụng Vietcombank là phần lãi suất mà khách hàng phải thanh toán cho ngân hàng. Phí lãi này phụ thuộc vào số tiền mà người dùng đã sử dụng để chi tiêu trong thẻ tín dụng. Khi thời gian miễn lãi đã hết khoảng 45 ngày nếu khách hàng chưa thanh toán sẽ bắt đầu tính lãi.

THẺ TÍN DỤNG VIETCOMBANK CÓ RÚT TIỀN MẶT ĐƯỢC KHÔNG?

Thẻ tín dụng Vietcombank có rút tiền mặt được không? Câu trả lời là có. Rút tiền mặt thẻ tín dụng Vietcombank là một trong những tiện ích giúp chủ thẻ thanh toán trực tiếp hoặc gián tiếp. Nhưng trước khi quý vị sử dụng tính năng này. Chúng ta cần phải phải biết được quy định về biểu phí rút tiền, hạn mức rút tối đa. Và có nên rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Vietcombank hay không? Như các bạn đã biết thẻ tín dụng Vietcombank có chức năng chi tiêu trước trả tiền sau. Được Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam phát hành. Khi đăng ký mở thẻ tín dụng, ngân hàng Vietcombank sẽ yêu cầu khách hàng đáp ứng các yêu cầu vào điều kiện. Đặc biệt là điều kiện về thu nhập tối thiểu hàng tháng. Dựa vào khả năng tài chính này mà ngân hàng sẽ đưa ra hạn mức cho thẻ của bạn. Chủ khách chỉ có thể chi tiêu trong phạm vi hạn mức cho phép bằng hình thức quẹt thẻ qua máy POS hoặc rút tiền mặt.

Thẻ tín dụng Vietcombank có rút tiền mặt được không? Bạn hoàn toàn có thể sử dụng tính năng này nếu sở hữu thẻ. Tuy nhiên, chỉ có thể rút tiền theo hạn mức quy định của ngân hàng đã cấp.

PHÍ RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG VIETCOMBANK NAM ĐỊNH NHƯ THẾ NÀO ?

Mức phí giao dịch rút tiền thẻ tín dụng được quy định về việc thu phí của ngân hàng Vietcombank . Khi khách hàng có nhu cầu rút tiền sẽ phải chịu một mức phí do chính ngân hàng đưa ra và trừ trực tiếp vào số tiền khách hàng đã rút.

Mức phí rút tiền thẻ tín dụng Vietcombank tại cây ATM là 4 – 5% tùy vào loại thẻ nhân với số tiền khách hàng giao dịch. Đây là một phức phí cao hơn so với khi khách hàng rút tiền tại Thẻ Tín Dụng Nam Định. Bên cạnh mức phí rút tiền khách hàng còn phải thanh toán thêm phần lãi suất khi rút tiền. Mức lãi này được trừ ngay vào thời điểm rút tiền tính đến khi thanh toán gốc và lãi trong cuối kỳ.

Hiện nay mức lãi suất rút tiền thẻ tín dụng Vietcombank được tính nằm trong khoảng 21.9% một năm. Tùy vào hạng thẻ, loại thẻ riêng biệt mà khách hàng có một mức lãi suất khác nhau.

Phí rút tiền tại hệ thống ATM của Vietcombank sẽ được miễn phí (sẽ bị tính lãi từ thời điểm rút). Nhưng nếu rút tiền cây ATM khác hệ thống sẽ được tính như sau:

 • Cây ATM trong lãnh thổ Việt Nam: Phí được tính là 4% trên tổng số tiền được rút ra.
 • Cây ATM ngoài lãnh thổ Việt Nam: Phí là 6% tính trên tổng số tiền rút ra.
 • Không rút hết hạn mức của thẻ.

CÁCH RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG VIETCOMBANK NAM ĐỊNH

Tính đến thời điểm hiện tại hình thức rút tiền thẻ tín dụng Vietcombank có hai cách phổ biến:

Cách 1: Rút tiền ngay tại cây ATM là một hình thức có chi phí phải trả khá cao. Với mỗi lần giao dịch khách hàng sẽ bị tính lãi suất tại thời điểm rút tiền. Khách hàng chỉ được phép rút 50% hạn mức của thẻ. Hình thức này mang một nhược điểm đó là phải chờ đợi khá lâu đặc biệt là giờ cao điểm.

Cách rút tiền thẻ tín dụng Vietcombank Nam Định

Cách rút tiền thẻ tín dụng Vietcombank Nam Định

Cách 2: Nếu bạn đang có nhu cầu rút tiền thẻ tín dụng Vietcombank hãy liên hệ với dịch vụ Thẻ tín dụng Nam Định. Rút tiền thẻ tín dụng Vietcombank chính là cách để bạn có thể lấy được số tiền mong muốn mà không lo phí và lãi suất cao. Dich vụ này sẽ rút tiền thông qua quẹt thẻ bằng máy pos dưới hình thức mua sắm. Như vậy, bạn có thể tiết kiệm được chi phí mà vẫn thực hiện được giao dịch an toàn. Nhằm giải quyết những khó khăn cũng như giúp các chủ thẻ có thể tận dụng tối đa tấm thẻ Vietcombank của mình, chúng tôi mở ra dich vụ rút tiền thẻ tín dụng Vietcombank phí thấp. Khách hàng chỉ cần trả một khoản phí khá rẻ, chỉ từ 1,8% tổng số tiền rút cho mỗi giao dịch. Ngoài mức phí trên, chúng tôi không thu thêm một đồng tiền phụ phí nào, kể cả tiền lãi rút tiền.

Chúng tôi cam kết sẽ giải quyết các vấn đề khó khăn hiệu quả nhất. Hơn nữa tại dịch vụ khách hàng sẽ được miễn phí sử dụng tiền không tính lãi suất trong thời gian 45 ngày đầu. Dịch vụ hỗ trợ khách hàng với mức chi phí thấp nhất trên thị trường chỉ từ 1.8% và mức lãi suất 0%. Đồng thời khách hàng sẽ được cập nhật mọi thông tin về lãi suất để không bị mất quyền lợi.

LỢI ÍCH KHI RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG VIETCOMBANK TẠI THẺ TÍN DỤNG THIÊN PHÚ

Đến với dịch vụ của chúng tôi tất cả khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau đây:

 • Rút tiền thẻ tín dụng Vietcombank quý khách có thể dễ dàng rút hết 100% hạn mức thẻ mà mình đang sử dụng.

 • Được hưởng ưu đãi lên đến 45-55 ngày không cần phải chịu lãi.

 • Khách hàng có thể rút tiền tại nhà nếu không tiện đi lại.
 • Khách hàng có thể rút tiền ngoài giờ hành chính hoặc các ngày nghỉ trong tuần, kể cả ngày lễ.
 • Khách hàng được hỗ trợ đáo thẻ khi không đủ khả năng trả số tiền dư nợ khi đến hạn thanh toán.
 • Đáo hạn 100% thẻ rẻ hơn bạn phải nạp số tiền tối thiểu cho ngân hàng. Không những vừa rẻ hơn, bạn lại được điểm tín dụng tốt với ngân hàng khi sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Nam Định.
 • Chúng tôi nhận đáo hạn thẻ tín dụng với lãi suất thấp nhất. Bạn sẽ được hỗ trợ một khoản tiền nhất định để thanh toán cho ngân hàng. Tạo niềm tin tuyệt đối với ngân hàng cho các khoản vay tiếp theo.
 • Khách hành có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ. Hoặc chỉ cần cho chúng tôi biết bạn đang ở đâu để chúng tôi hỗ trợ bạn tận nơi một cách nhanh nhất mà không phát sinh phí.

Trên đây là những thông tin về rút tiền thẻ tín dụng Vietcombank Nam Định. Đến với Thẻ tín dụng Nam Định để được hỗ trợ và sử dụng các dịch vụ chất lượng nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *