RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG VIB VÀ VIB ONLINE PLUS TẠI QUẢNG NAM

Thẻ tín dụng của VIB Bank rút được tiền không? Vâng, chắc chắn rồi, bạn hoàn toàn có thể rút được tiền từ thẻ tín dụng của mình trong một số trường hợp khẩn cấp cần tiền mặt. Việc sử dụng thẻ tín dụng để toán khi mua hàng trực tiếp tại các siêu thị, showroom…Hay mua online qua mạng đang ngày càng trở nên phổ biến, Thay vì luôn phải mang bên người tiền mặt, bạn chỉ cần quẹt thẻ tín dụng qua máy POS hoặc sử dụng một vài thao tác đơn giản ngay tại nhà bằng máy tính, smartphone cũng vô cùng tiện lợi. Hãy cùng Thẻ tín dụng Nam Định tìm hiểu kĩ hơn về dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng VIB tại Quảng Nam trong bài viết dưới đây nhé.

RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG VIB VÀ VIB ONLINE PLUS TẠI CÂY ATM

  • Những cây ATM có kí hiệu chữ Visa/Mastercard có thể giao dịch rút tiền mặt. Bạn nên tới những máy ATM của ngân hàng VIB để chịu ít phí rút tiền hơn. Nếu rút ở máy của ngân hàng liên kết thì khoản phí sẽ cao hơn đấy nhé.
  • Bạn có thể rút tại trụ ATM tối đa 50% hạn mức thẻ.
  • Khi ứng tiền thẻ tín dụng VIB Online Plus, chủ thẻ sẽ phải chịu một khoản phí nhất định kèm theo lãi suất. Mức lãi suất sẽ được thông báo tại bản sao kê ở cuối tháng. Còn phí rút tiền sẽ bị trừ ngay lập tức.
  • Lãi suất áp dụng cho giao dịch rút tiền: 3%/tháng.
  • Phí rút tiền tương đối cao, thường là 4% số tiền giao dịch (tối thiểu 100.000 VNĐ).

Xem thêm: Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng Bình Dương

RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG VIB VÀ VIB ONLINE PLUS QUA MÁY POS

  • Khi sử dụng dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng VIB Bank của chúng tôi, bạn sẽ được miễn lãi suất trong vòng 45 ngày với các hạng thẻ thông thường. Riêng thẻ tín dụng hạng Platinum thì thời hạn miễn phí lãi suất lên tới là 55 ngày. Thời hạn này đã bao gồm 30 ngày trong chu kỳ sao kê tài khoản và số ngày còn lại là thời hạn thanh toán.
  • Bạn sẽ có thể rút được toàn bộ số tiền trong thẻ tín dụng ( tức 100% hạn mức thẻ)
  • Chi phí thấp chỉ từ 1,8% tổng số tiền rút cho mỗi giao dịch.
  • Nếu bạn trả nợ đúng theo quy định, bạn sẽ được ngân hàng cấp lại hạn mức để chi tiêu như cũ, tiếp tục được miễn lãi 45 ngày tiếp theo. Tuy nhiên, nếu bạn chưa có đủ tiền thanh toán hoặc thanh toán chậm, bạn sẽ bị ngân hàng tính lãi suất tín dụng cao, từ 2,5% đến 3%/tháng. Ngoài ra, bạn còn bị ngân hàng phạt phí trả chậm không hề thấp từ 4-6%/số tiền chậm thanh toán (tối thiểu: 200.000 VNĐ)

Rút tiền thẻ tín dụng VIB qua máy pos

Vì một lí do nào đó mà bạn chưa thể trả được số dư nợ thẻ tín dụng cho ngân hàng, bạn nên lựa chọn dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng của chúng tôi:

– Thanh toán đủ 100% số dư nợ, đúng hạn, tránh bị ngân hàng phạt phí và lãi suất, không phải thanh toán số tiền tối thiểu 5-10%.

– Chi phí đáo hạn thẻ tín dụng VIB rất thấp (chỉ từ 1,8%)

– Trả đúng hạn giúp nâng cao uy tín với ngân hàng, tạo điều kiện nâng hạn mức tín dụng.

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *