RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG PVCOMBANK TẠI NAM ĐỊNH

Thẻ tín dụng PVcombank ra đời với mục đích giúp khách hàng chi tiêu trước thanh toán sau. PVcombank sẽ dựa trên lịch sử giao dịch, độ tín nhiệm khách hàng để xếp hạng và cung cấp hạn mức tín dụng riêng cho từng chủ thẻ. Bạn có thể dùng số tiền này chi tiêu trong cả tháng và có trách nhiệm đóng lại đủ số tiền đã chi tiêu trước ngày hạn thanh toán ngân hàng đưa ra.

Thẻ tín dụng PVcombank giúp khách hàng có thể có một khoản chi tiêu trong những thời điểm khó khăn tài chính. Đôi lúc khách hàng cần tiền mặt và có thể rút tiền từ hạn mức tín dụng của thẻ tín dụng PVcombank. Nhưng khoản phí để rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại ngân hàng rất cao và bạn sẽ không bao giờ rút được hết 100% số tiền bạn mong muốn.

Từ đây, dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng PVcombank chúng tôi ra đời hỗ trợ tài chính giúp bạn, giúp bạn có thể rút 100% số tiền bạn cần với mức phí tiết kiệm hơn rất nhiều so với hình thức truyền thống tại ngân hàng.

THẺ TÍN DỤNG PVCOMBANK CÓ RÚT TIỀN MẶT ĐƯỢC KHÔNG?

Thẻ tín dụng PVcombank có chức năng chính là thanh toán giao dịch, hàng hóa, dịch vụ. Bên cạnh đó, khách hàng còn có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng PVcombank. Đây được xem là tính năng vô cùng linh hoạt dành cho những khách hàng đang có nhu cầu cần tiền mặt gấp hoặc không thể thanh toán qua hình thức chuyển khoản.

Rút tiền thẻ tín dụng PVcombank

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng PVcombank

Với thẻ tín dụng PVcombank, khách hàng chỉ được phép rút tối đa 50% hạn mức thẻ theo quy định của ngân hàng. Ngân hàng không khuyến khích khách hàng rút tiền thẻ tín dụng PVcombank. Bởi lẽ, khách hàng không chỉ phải chịu phí rút tiền mặt trong mỗi giao dịch mà còn mất lãi suất ngay tại thời điểm bạn rút tiền cho đến khi tất toán.

Do đó, bạn chỉ nên rút tiền mặt thẻ tín dụng trong trường hợp cấp bách. Việc lạm dụng hình thức rút tiền qua thẻ tín dụng sẽ khiến khách hàng dễ rơi vào tình trạng nợ xấu. Hơn nữa, sau mỗi giao dịch rút tiền, điểm tín dụng của bạn cũng bị ảnh hưởng. Điều này ảnh hưởng đến việc tăng hạn mức thẻ cũng như vay vốn về sau…

PHÍ RÚT TIỀN MẶT TỪ THẺ TÍN DỤNG PVCOMBANK TẠI ATM

Khi thực hiện giao dịch rút tiền mặt từ thẻ tín dụng PVcombank tại ATM, khách hàng sẽ phải chịu mức phí rút 4%/tổng số tiền rút, tối thiểu 50.000 đồng. Khoản phí này sẽ được trừ thẳng vào số tiền mà bạn vừa rút.

Ví dụ, rút 1.000.000 đồng, 4% phí theo thông thường sẽ mất 40.000 đồng, thế nhưng theo quy định số tiền phí tối thiểu 50.000 đồng. Sau khi trừ tiền phí, bạn nhận lại 950.000 đồng.

LÃI SUẤT RÚT TIỀN MẶT THẺ TÍN DỤNG PVCOMBANK

• Không chỉ mất phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng PVcombank, khi thực hiện giao dịch này bạn còn phải chịu mức lãi suất do ngân hàng quy định. Theo đó, lãi suất rút tiền thẻ tín dụng được PVcombank áp dụng từ 22%/năm. Mức lãi này còn thay đổi tùy vào loại thẻ, hạng thẻ bạn đang sử dụng.

• Lãi suất rút tiền mặt từ thẻ tín dụng PVcombank sẽ được tính từ thời điểm rút tiền cho đến khi bạn thanh toán hết nợ. Tốt nhất nên tất toán nợ càng sớm càng tốt, tránh rơi vào tình trạng nợ quá hạn, nợ xấu, ảnh hưởng đến việc vay vốn về sau.

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG PVCOMBANK

  • Hỗ trợ khách hàng rút toàn bộ số tiền trong thẻ, tức 100% hạn mức.

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng PVcombank

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng PVcombank

  • Mức phí rút thẻ tín dụng bằng máy pos rẻ hơn rất nhiều so với các hình thức rút tiền thông thường, chi phí rút chỉ từ 1,8% tổng số tiền rút cho mỗi giao dịch.
  • Được hưởng ưu đãi miễn lãi 45-55 ngày như những giao dịch chi tiêu mua sắm bình thường.

DỊCH VỤ ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG PVCOMBANK

Đáo hạn thẻ tín dụng là một trong các dịch vụ rút tiền của thẻ tín dụng. Được áp dụng khi khách hàng tới hạn trả nợ thẻ tín dụng cho ngân hàng nhưng không có khả năng thanh toán, thì dịch vụ đáo hạn sẽ cung ứng số tiền để trả nợ kịp thời. Nói nôm na đây là một hình thức kéo dài thời gian trả nợ cho khách hàng, nhằm tránh được tình trạng nợ lãi thẻ ngân hàng.

Bạn đã xài gần hết hạn mức thẻ? đến kỳ chốt sao kê bạn buộc phải chọn 1 trong 2 hình thức thanh toán:

1. Đóng phí tối thiểu: 5% trên tổng dư nợ (bao gồm lãi từ 2,5-4% và gốc)

2. Thanh toán toàn bộ dư nợ (miễn lãi lên tới 45 ngày)

Vậy chúng tôi sẽ ứng tiền cho bạn thanh toán toàn bộ dư nợ với mức phí thấp chỉ từ 1,8% tổng dư nợ. Bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều đấy!

 

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *