RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG MSB( MARITIME BANK) TẠI NAM ĐỊNH

Với nhiều ưu điểm vượt trội, thẻ tín dụng MSB ngày càng được sử dụng phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. Cũng giống với các loại thẻ tín dụng khác, thẻ tín dụng MSB cho phép khách hàng chi tiêu trước, thanh toán sau. Khách hàng có thể dùng thẻ để chi tiêu, mua sắm mà không cần mang tiền mặt. Vậy thẻ tín dụng MSB( Maritime Bank) có rút được tiền mặt hay không?

THẺ TÍN DỤNG MSB( MARITIME BANK) CÓ RÚT TIỀN MẶT ĐƯỢC KHÔNG?

Có khá nhiều điểm khác nhau giữa một chiếc thẻ tín dụng với một chiếc thẻ ATM bình thường của MSB. Khi bạn có nhu cầu rút tiền ở thẻ ATM bình thường thì buộc phải có sẵn số dư trong tài khoản. Thế nhưng, với thẻ tín dụng MSB thì hoàn toàn khác, bạn có thể thoải mái chi tiêu mà không cần có tiền sẵn trong thẻ.

Về thắc mắc thẻ tín dụng MSB có rút tiền mặt được không thì câu trả lời là CÓ. Cụ thể, ngoài chức năng thanh toán, khách hàng hoàn toàn có thể rút tiền mặt linh hoạt từ thẻ tín dụng MSB tại hơn 2 triệu cây ATM và 25 triệu điểm chấp nhận thẻ Mastercard trên toàn thế giới.

 

Rút tiền mặt thẻ tín dụng MSB

Rút tiền mặt thẻ tín dụng MSB

Như vậy, có thể thấy thẻ tín dụng MSB khá đa dạng, không chỉ dùng để thanh toán thay tiền mặt trong và ngoài nước mà còn dễ dàng rút tiền như một chiếc thẻ ATM bình thường. Tuy nhiên, ngân hàng chỉ cho phép bạn rút tối đa 70% hạn mức thẻ được cấp, bạn không thể rút hết số tiền trong thẻ tín dụng được. Ví dụ hạn mức thẻ 50 triệu, bạn chỉ có thể rút tối đa 35 triệu từ thẻ tín dụng.

PHÍ RÚT TIỀN MẶT THẺ TÍN DỤNG MSB TẠI ATM

Do thẻ tín dụng có chức năng chính là để thanh toán chứ không phải để rút tiền nên ngân hàng MSB nói riêng, tất cả các ngân hàng trên thị trường nói chung đều ấn định mức phí cho giao dịch này. Thông thường, mức phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng thường khá cao.

Tại ATM, ngân hàng MSB áp dụng mức phí rút tiền mặt thẻ tín dụng 4%/tổng giao dịch, tối thiểu 50 nghìn đồng. Ví dụ, bạn có nhu cầu rút 1 triệu tiền mặt. Phí rút 4% tức là mất 40 nghìn đồng tiền phí, nhưng theo quy định của ngân hàng tối thiểu 50 nghìn đồng. Chính vì thế sau khi đã trừ 50 nghìn đồng tiền phí, số tiền bạn nhận lại sẽ là 950 nghìn đồng.

Đây được xem là mức phí rút tương đối cao mà bạn nên lưu ý. Việc rút tiền mặt càng nhiều thì số tiền phí phạt sẽ càng lớn. Do đó, chỉ nên rút tiền mặt trong trường hợp thực sự cấp bách, tránh rút tiền vô tội vạ dẫn đến tình trạng không trả nợ đúng thời hạn cho phép.

LÃI SUẤT RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG MSB

Sau mỗi giao dịch rút tiền mặt, ngân hàng sẽ tự động đánh giá bạn có điểm tín dụng xấu. Điều này sẽ gây ra những bất lợi trong việc thực hiện các giao dịch liên quan đến ngân hàng như tăng hạn mức tín dụng, sử dụng các dịch vụ khác…

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng MSB

Lãi suất rút tiền thẻ tín dụng MSB

Đặc biệt, ngay tại thời điểm rút tiền từ thẻ tín dụng MSB thì số tiền đó sẽ được ngân hàng tính lãi cho đến khi bạn tất toán cả gốc lẫn lãi. Tùy vào từng loại thẻ mà mức lãi suất rút tiền mặt sẽ được quy định khác nhau.

 

Cụ thể, lãi suất rút tiền thẻ tín dụng Platinum là 1,58%/tháng, thẻ tín dụng Platinum White là 1,67%/tháng, thẻ tín dụng Blue là 2,17%/tháng. Ngoài ra, mức lãi này có thể thay đổi, được điều chỉnh phù hợp với thị trường ở thời điểm đó. Tốt nhất bạn nên thanh toán nợ càng sớm càng tốt để tránh phải chịu lãi suất cao, ảnh hưởng đến khả năng chi trả.

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG MSB

Sự xuất hiện của dịch vụ cà thẻ tín dụng MSB, đã khắc phục được những khó khăn trước kia người dùng gặp phải.

  • Rút được 100% hạn mức trong thẻ tín dụng.
  • Phí giao dịch thấp chỉ từ 1.8%/ số tiền rút.
  • Hoàn toàn miễn lãi trong vòng 45 ngày đầu.
  • Hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng MSB khi chủ thẻ chưa đủ khả năng thanh toán khoản nợ cho ngân hàng.

Bài viết liên quan:

Đáo hạn thẻ tín dụng MSB tại Nam Định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *