RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG LIÊN VIỆT POST BANK TẠI NAM ĐỊNH

Rút tiền từ thẻ tín dụng ngân hàng LienVietPostBank với nhiều tiện ích thiết thực và tính năng hấp dẫn, là công cụ hữu hiệu giúp khách hàng thanh toán mua hàng tại mọi điểm tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới mà không cần sử dụng tiền mặt.

THẺ TÍN DỤNG LIENVIETPOSTBANK CÓ RÚT TIỀN MẶT ĐƯỢC KHÔNG?

Thẻ tín dụng LienVietPostBank có chức năng chính là thanh toán giao dịch, hàng hóa, dịch vụ. Bên cạnh đó, khách hàng còn có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng LienVietPostBank. Đây được xem là tính năng vô cùng linh hoạt dành cho những khách hàng đang có nhu cầu cần tiền mặt gấp hoặc không thể thanh toán qua hình thức chuyển khoản.

Với thẻ tín dụng LienVietPostBank, khách hàng chỉ được phép rút tối đa 50% hạn mức thẻ tín dụng tại hơn 2 triệu ATM có biểu tượng MasterCard trên toàn thế giới.

Bạn chỉ nên rút tiền mặt thẻ tín dụng trong trường hợp cấp bách. Việc lạm dụng hình thức rút tiền từ thẻ tín dụng qua ATM sẽ khiến khách hàng dễ rơi vào tình trạng nợ xấu. Hơn nữa, sau mỗi giao dịch rút tiền, điểm tín dụng của bạn cũng bị ảnh hưởng. Điều này ảnh hưởng đến việc tăng hạn mức thẻ cũng như vay vốn về sau…

 

Rút tiền thẻ tín dụng LienVietPostBank

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng LienVietPostBank

PHÍ VÀ LÃI SUẤT RÚT TIỀN MẶT TỪ THẺ TÍN DỤNG LIENVIETPOSTBANK TẠI ATM

Khi thực hiện giao dịch rút tiền mặt từ thẻ tín dụng LienVietPostBank, khách hàng sẽ phải chịu mức phí rút 4%/tổng số tiền giao dịch, tối thiểu 50.000 đồng. Khoản phí này sẽ được trừ thẳng vào số tiền mà bạn vừa rút.

Không chỉ mất phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng, khi thực hiện giao dịch này bạn còn phải chịu mức lãi suất do ngân hàng quy định. Theo đó, lãi suất rút tiền thẻ tín dụng LienVietPostBank áp dụng từ 20%-22%/năm. Cụ thể với thẻ hạng vàng thì lãi suất là 20% còn thẻ hạng chuẩn là 22%.

Lãi suất rút tiền mặt từ thẻ tín dụng LienVietPostBank sẽ được tính từ thời điểm rút tiền cho đến khi bạn thanh toán hết nợ. Tốt nhất nên tất toán nợ càng sớm càng tốt, tránh rơi vào tình trạng nợ quá hạn, nợ xấu, ảnh hưởng đến việc vay vốn về sau.

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG LIENVIETPOSTBANK

  • Hỗ trợ khách hàng rút toàn bộ số tiền trong thẻ, tức 100% hạn mức.
  • Mức phí rút thẻ tín dụng bằng máy pos rẻ hơn rất nhiều so với các hình thức rút tiền thông thường, chi phí rút chỉ từ 1,8% tổng số tiền rút cho mỗi giao dịch.
  • Được hưởng ưu đãi miễn lãi 45-55 ngày như những giao dịch chi tiêu mua sắm bình thường.

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng LIenVietPostBankDịch vụ rút tiền thẻ tín dụng LienVietPostBank

DỊCH VỤ ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG LIENVIETPOSTBANK

Đáo hạn thẻ tín dụng là một trong các dịch vụ rút tiền của thẻ tín dụng. Được áp dụng khi khách hàng tới hạn trả nợ thẻ tín dụng cho ngân hàng nhưng không có khả năng thanh toán, thì dịch vụ đáo hạn sẽ cung ứng số tiền để trả nợ kịp thời. Nói nôm na đây là một hình thức kéo dài thời gian trả nợ cho khách hàng, nhằm tránh được tình trạng nợ lãi thẻ ngân hàng.

Bạn đã xài gần hết hạn mức thẻ? đến kỳ chốt sao kê bạn buộc phải chọn 1 trong 2 hình thức thanh toán:

1. Đóng phí tối thiểu: 5% trên tổng dư nợ (bao gồm lãi từ 2,5-4% và gốc)

2. Thanh toán toàn bộ dư nợ (miễn lãi lên tới 45 ngày)

Vậy chúng tôi sẽ ứng tiền cho bạn thanh toán toàn bộ dư nợ với mức phí thấp chỉ từ 1,8% tổng dư nợ. Bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều đấy!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *