RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG HSBC TẠI NAM ĐỊNH

Bạn luôn mong muốn có một chiếc thẻ thanh toán thông minh khi mua sắm mà không phải lo lắng phải mang theo nhiều tiền mặt? Bạn muốn sở hữu ngay một món đồ nhưng hiện tại ví đã rỗng tiền? Có giải pháp cho bạn ngay đây, dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng HSBC của chúng tôi có khả năng đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách. Đến với dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng có quyền chi tiêu trước – trả tiền sau trong vòng 45 ngày mà không bị tính lãi.

PHÍ RÚT TIỀN MẶT TỪ THẺ TÍN DỤNG HSBC TẠI ATM

Khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng HSBC, bạn sẽ chịu phí rút theo quy định của ngân hàng. Phí ứng tiền mặt tại máy ATM (cho mỗi giao dịch) là 4% số tiền mặt ứng trước (tối thiểu 50.000 VND). Bạn có thể rút tiền tại máy ATM của ngân hàng HSBC hoặc của ngân hàng khác. Ngoài ra, bạn cũng thể rút tiền mặt tại phòng giao dịch của ngân hàng.

Phí rút tiền mặt thẻ tín dụng HSBC

Phí rút tiền mặt thẻ tín dụng HSBC

Bạn cần lưu ý, phí rút sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản ngay tại thời điểm phát sinh giao dịch. Bên cạnh đó, bạn còn chịu lãi suất ngay sau khi rút cho đến khi tất cả các khoản nợ được thanh toán hết. Tùy vào từng loại thẻ tín dụng, mức lãi suất sẽ được ngân hàng quy định khác nhau.

 

Tại ATM, bạn chỉ được phép rút tối đa 30% hạn mức tín dụng được cấp.

LÃI SUẤT RÚT TIỀN MẶT THẺ TÍN DỤNG HSBC

Lãi suất rút tiền từ thẻ tín dụng HSBC sẽ khác nhau cho từng loại thẻ khác nhau, cụ thể như sau:

• Thẻ Visa Chuẩn: 30,0 %/năm

• Thẻ Visa CashBack: 30,0 %/năm

• Thẻ Visa Bạch Kim: 27,8 %/năm.

• Thẻ MasterCard: 26%/năm.

 

Tuy nhiên, lãi suất này chỉ được áp dụng khi bạn chưa thanh toán toàn bộ số tiền đã rút từ thẻ tín dụng trước ngày đáo hạn mỗi tháng. Việc nắm rõ lãi suất rút tiền từ thẻ tín dụng HSBC sẽ giúp bạn dễ dàng cân đối chi tiêu cho hợp lý. Bởi, nếu rút tiền vô tội vạ từ thẻ tín dụng sẽ khiến bạn dễ rơi vào tình trạng nợ nần, không đủ khả năng chi trả.

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG HSBC

Sự xuất hiện của dịch vụ cà thẻ tín dụng HSBC, đã khắc phục được những khó khăn trước kia người dùng gặp phải.

  Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng HSBC  

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng HSBC

  • Rút được 100% hạn mức trong thẻ tín dụng.
  • Phí giao dịch thấp chỉ từ 1.8%/ số tiền rút.
  • Hoàn toàn miễn lãi trong vòng 45 ngày đầu tiên.
  • Hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng HSBC khi chủ thẻ chưa đủ khả năng thanh toán khoản nợ cho ngân hàng.

Dịch vụ hỗ trợ rút tiền từ thẻ tín dụng HSBC của chúng tôi đang được nhiều chủ sở hữu thẻ tín dụng HSBC sử dụng, chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí và thời gian so với khi rút tiền tại cây ATM. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ ngay nhé. Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ bạn tại bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *