RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG HOME CREDIT TẠI NAM ĐỊNH

  • Thẻ tín dụng Home Credit có rút được tiền không?
  • Thẻ tín dụng Home Credit rút tiền ở đâu?
Đây chắc hẳn là thắc mắc của không ít chủ thẻ đang sở hữu tấm thẻ tín dụng Home Credit, hôm nay hãy cùng ruttiennamdinh.com theo dõi bài viết dưới đây giải đáp những thắc mắc trên và thông qua đó là cung cấp những thông tin hữu ích về thẻ tín dụng Home Credit cũng như hướng dẫn rút tiền từ thẻ tín dụng Home Credit nhanh nhất nhé.

THẺ TÍN DỤNG HOME CREDIT CÓ RÚT TIỀN MẶT ĐƯỢC KHÔNG?

Hiện nay thẻ tín dụng Home Credit đã có thể thực hiện thanh toán tại đồng thời tại hầu hết các điểm chấp nhận thẻ có logo visa trên toàn quốc, đồng thời tùy vào hình thức thẻ, loại thẻ mà khách hàng có thể rút tiền với những hạn mức khác nhau.

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Home Credit

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Home Credit

Thông thường thẻ tín dụng Home Credit được dùng để thanh toán tiền tại các quầy dịch vụ, các cửa hàng có sử dụng hình thức thanh toán tiền bằng thẻ. Ngoài ra, bạn cũng có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Homecredit để chi tiêu hoặc thanh toán tại những nơi không thanh toán bằng cà thẻ.

THẺ TÍN DỤNG HOME CREDIT RÚT TIỀN Ở ĐÂU?

● Để rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Home credit thì quý khách có thể đến trực tiếp ngân hàng hoặc có thể rút tiền tại hơn 15.000 cây ATM trên toàn quốc và hơn 1 triệu điểm ATM trên thế giới có logo Visa.

– Chỉ được phép rút 50% hạn mức thẻ tín dụng.

– Chi phí rút tiền mặt là 3% số tiền rút ra, tối thiểu là 30.000đ/giao dịch.

– Lãi suất rút tiền mặt thẻ tín dụng Home Credit không có con số cụ thể. Mà sẽ phụ thuộc vào lãi suất thẻ hiện hành bạn đang sử dụng. Mức lãi suất sẽ khác nhau giữa các loại thẻ. Tính lãi ngay tại thời điểm rút tiền.

– Nếu rút tiền thẻ tín dụng home credit tại ngân hàng thì quý khách phải đi rút trong giờ hành chính nhưng hạn mức rút cao hơn so với rút tại các cây ATM.

● Ngoài ra, bạn có thể sử dụng dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng, nhanh chóng, tiện lợi và mức phí ưu đãi như dịch vụ ruttiennamdinh.com, chi phí dao động chỉ từ 1.8%/ số tiền rút.

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng Home Credit

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng Home Credit

– Có thể rút được 100% hạn mức thẻ.

– Hoàn toàn được miễn lãi trong vòng 45 ngày đầu.

– Chúng tôi còn hỗ trợ đáo hạn khi chủ thẻ chưa thể thanh toán nợ với ngân hàng khi đến hạn trả nợ.

Dịch vụ hỗ trợ rút tiền từ thẻ tín dụng Home Credit của chúng tôi đang được nhiều chủ sở hữu thẻ tín dụng Home Credit sử dụng, chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí và thời gian so với khi rút tiền tại cây ATM. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ ngay nhé. Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ bạn tại bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *