RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG HDBANK TẠI NAM ĐỊNH

Như chúng ta đã biết, thẻ tín dụng là một loại thẻ ngân hàng cho phép khách hàng dễ dàng thực hiện mọi giao dịch mà không cần số dư trong tài khoản. Với thẻ tín dụng HDBank, ngân hàng sẽ cấp cho bạn một hạn mức thẻ, bạn có thể thoải mái chi tiêu, mua sắm trong hạn mức cho phép. Khách hàng có trách nhiệm hoàn trả lại số tiền đã chi tiêu theo thời hạn ngân hàng quy định.

Nhiều bạn thắc mắc, thẻ tín dụng HDBank có tính năng rút tiền như thẻ ghi nợ hay không? Nếu có thì phí rút, lãi suất áp dụng như thế nào? Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất nhé!

THẺ TÍN DỤNG HDBANK CÓ RÚT TIỀN MẶT ĐƯỢC KHÔNG?

Thẻ tín dụng HDBank có chức năng giúp cho chủ sở hữu có thể thanh toán, mua sắm, quẹt thẻ. Thông qua hình thức chi tiêu trước và hoàn tiền sau mà không cần dùng tới tiền mặt. Bên cạnh đó, khách hàng còn có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng HDBank. Đây được xem là tính năng vô cùng linh hoạt dành cho những khách hàng đang có nhu cầu cần tiền mặt gấp hoặc không thể thanh toán qua hình thức chuyển khoản.

Theo như quy định của ngân hàng HDBank khách hàng có thể ứng tiền bằng 80% hạn mức tín dụng được cấp. Có nghĩa là hạn mức tín dụng càng cao thì số tiền rút được cũng càng lớn. Điều này đồng nghĩa với việc mỗi thẻ sẽ có hạn mức khác nhau.

Xem thêm: Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng Bình Dương

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng HDBank

PHÍ RÚT TIỀN MẶT TỪ THẺ TÍN DỤNG HDBANK TẠI ATM

Với tính năng rút tiền mặt, ngân hàng sẽ tính phí theo đúng quy định. Bên cạnh tiền phí, khách hàng còn phải trả thêm lãi suất ngay tại thời điểm kết thúc giao dịch.

  • Rút tiền tại máy ATM HDBank: 2% trên tổng số tiền rút, tối thiểu là 55.000 VND/giao dịch.
  • Rút tiền tại cây ATM khác hệ thống HDBank: 4% trên tổng số tiền rút, tối thiểu 66.000 VND.

LÃI SUẤT RÚT TIỀN MẶT THẺ TÍN DỤNG HDBANK

  • Hiện nay HDBank áp dụng lãi suất cho các sản phẩm thẻ tín dụng HDBank mức chung là 20%/năm (1.66%/ tháng).
  • Lãi suất rút tiền mặt từ thẻ tín dụng HDBank sẽ được tính từ thời điểm rút tiền cho đến khi bạn thanh toán hết nợ. Mức lãi suất cụ thể sẽ được ngân hàng thông báo trong bản sao kê cuối kỳ.
  • Mỗi khi phát sinh các giao dịch rút tiền, ngân hàng sẽ tự động đánh giá khách hàng có điểm tín dụng xấu. Điều này ảnh hưởng tới các giao dịch với ngân hàng như tăng hạn mức thẻ tín dụng, vay vốn về sau…
  • Việc lạm dụng tính năng rút tiền mặt thẻ tín dụng sẽ khiến khách hàng dễ rơi vào tình trạng mất khả năng trả nợ, dẫn đến nợ xấu.

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng HDBank

Lãi suất rút tiền mặt thẻ tín dụng HDBank

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG HDBANK

  • Hỗ trợ khách hàng rút toàn bộ số tiền trong thẻ, tức 100% hạn mức.
  • Mức phí rút thẻ tín dụng bằng máy pos rẻ hơn rất nhiều so với các hình thức rút tiền thông thường, chi phí rút chỉ từ 1,8% tổng số tiền rút cho mỗi giao dịch.
  • Được hưởng ưu đãi miễn lãi 45-55 ngày như những giao dịch chi tiêu mua sắm bình thường.

Để được hỗ trợ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng nhanh chóng với chi phí thấp, khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi, nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *