RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG FE CREDIT TẠI NAM ĐỊNH

Ưu điểm của thẻ tín dụng FE là chi tiêu trước, thanh toán sau mà không bị tính lãi trong vòng 45 ngày. Hạn mức thẻ tín dụng được cấp tùy vào điều kiện tài chính của từng khách hàng. Sau thời gian miễn lãi, khách hàng chỉ cần thanh toán đúng số tiền đã chi tiêu là được.

Mặc dù tính năng chính của thẻ tín dụng FE là để thanh toán, nhưng khi cần thiết khách hàng vẫn có thể rút tiền mặt từ chiếc thẻ này.

Khi thực hiện giao dịch rút tiền thẻ tín dụng FE, khách hàng sẽ phải chịu các khoản phí theo quy định. Theo đó, phí rút tiền mặt thẻ tín dụng FE cũng tương đối cao. Bên cạnh phải chịu phí rút cao, khách hàng còn bị điểm tín dụng xấu. Cụ thể phí rút tiền mặt thẻ tín dụng FE là 2,5% trên số tiền cần rút, tối thiểu 75.000 VNĐ.

Rút tiền thẻ tín dụng Fe Credit

Rút tiền từ thẻ tín dụng FE Credit

Ngoài mức phí rút tiền 2,5%, nếu khách hàng không thanh toán nợ đúng hạn sẽ phải tính lãi suất. Hiện tại, FE đang áp dụng mức lãi cho thẻ tín dụng FE Credit Plus+ là 4,08%/tháng và thẻ tín dụng FE Credit hạng vàng là 3,08%/tháng.

RÚT TIỀN TỪ THẺ TÍN DỤNG FE CREDIT QUA MÁY POS

Như vậy, để giải quyết những lo ngại mà hình thức rút tiền từ cây ATM mang lại, chúng tôi mở ra dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng Fe Credit với chi phí thấp. Khách hàng chỉ cần trả mức phi từ 1,8% tổng số tiền rút cho mỗi giao dịch, rút được 100% hạn mức thẻ, miễn lãi 30 đến 45 ngày tại thời điểm rút.

Rút tiền thẻ tín dụng FE credit qua máy pos

 Rút tiền từ thẻ tín dụng FE Credit qua máy POS

CÁCH TÍNH LÃI SUẤT CHO THẺ TÍN DỤNG FE CREDIT

  • Ngày sao kê tín dụng FE: vào ngày 20 hoặc 25 hàng tháng.
  • Ngày đến hạn thanh toán: 15 ngày sau khi sao kê.
  • Khoản thanh toán tối thiểu: 2% trên tổng dư nợ gốc (tối thiểu 50.000 VNĐ) + phí và lãi suất phát sinh trong kỳ hạn + khoản trả góp mỗi tháng.
  • Thời gian miễn lãi suất: 45 ngày (gồm thời gian của chu kỳ thanh toán là 30 ngày và thời gian gia hạn là 15 ngày).

Cụ thể :Khi chủ thẻ tín dụng thanh toán đầy đủ số tiền mặt đã rút từ thẻ là 15 triệu đồng và tiền lãi trước (hoặc đúng hạn ngày 5/5) cùng với tổng dư nợ cho các giao dịch mua sắm hàng hóa, dịch vụ sẽ tiếp tục được hưởng lãi suất miễn phí 45 ngày trong kỳ sao kê tiếp theo. Nếu chủ thẻ thanh toán dư nợ sau ngày đến hạn, tất cả giao dịch phát sinh cho thẻ tín dụng FE Credit trong kỳ sao kê tiếp đều bị áp dụng lãi suất.

Trong trường hợp bạn không đủ số tiền thanh toán thì có thể đóng một khoản tối thiểu có thể chấp nhận được. Ngoài ra bạn có thể sử dụng đến dịch vụ đáo thẻ tín dụng giúp bạn thanh toán số dư nợ cho ngân hàng đúng hạn ,không cần lo về phí phạt và lãi suất trả chậm nữa. Bạn chỉ cần trả từ 1,8% số dư nợ, chúng tôi sẽ giúp bạn thanh toán hết số dư nợ cho ngân hàng, hạn thanh toán sẽ được lùi về kỳ sau và không phát sinh bất cứ một khoản phí hay lãi suất quá hạn nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *