RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG AGRIBANK TẠI NAM ĐỊNH

Ưu điểm của thẻ tín dụng Agribank đó chính là thoải mái chi tiêu trước, thanh toán sau với thời gian miễn lãi lên đến 45 ngày. Sau 45 ngày, khách hàng không thanh toán thì sẽ phải chịu một mức lãi suất. Lãi suất dao động từ 3%- 4%.

Thông thường, chúng ta sẽ sử dụng thẻ tín dụng cho các mục đích thanh toán, chi tiêu tại các trung tâm thương mại, đi du lịch hay thanh toán Online. Chính vì thế mà không ít người cảm thấy băn khoăn không biết rút tiền từ thẻ tín dụng Agribank.

Ngoài tính năng dùng để thanh toán, ngân hàng Agribank còn cho phép khách hàng rút tiền mặt từ thẻ tín dụng. Bạn hoàn toàn có thể rút tiền mặt trên phạm vi toàn quốc theo hạn mức thẻ tín dụng.

RÚT TIỀN TỪ THẺ TÍN DỤNG AGRIBANK TẠI ATM

Lãi suất và phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng ngân hàng thường khá cao. Bên cạnh đó, ngân hàng còn đánh giá khách hàng có điểm tín dụng xấu. Chính vì điều này mà việc rút tiền mặt qua thẻ tín dụng Agribank hay bất cứ thẻ tín dụng nào đều không được khuyến khích.

Hạn mức rút tiền: Tối đa 50% hạn mức.

Rút tiền thẻ tín dụng Agribank

Rút tiền thẻ tín dụng Agribank

Theo đó, phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Agribank từ 2% đến 4%/tổng số tiền giao dịch. Trong đó:

  • Rút tại ATM AgriBank: phí 2% số tiền giao dịch, tối thiểu 20.000 VNĐ.
  • Rút tại ATM ngân hàng khác: phí 4%/tổng số tiền giao dịch, tối thiểu 50.000 VNĐ.

Khoản phí này sẽ được trừ thẳng vào số tiền mà bạn vừa rút.

Lãi suất rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Agribank sẽ được tính từ thời điểm rút tiền cho đến khi bạn thanh toán hết nợ. Tốt nhất nên tất toán nợ càng sớm càng tốt, tránh rơi vào tình trạng nợ quá hạn, nợ xấu, ảnh hưởng đến việc vay vốn về sau.

GIAO DỊCH RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG AGRIBANK QUA MÁY POS

Bạn rút tiền mặt từ thẻ tín dụng thông qua máy POS thì sẽ có thể rút được 100% hạn mức tín dụng được cấp. Bên cạnh đó, phí rút tiền rất thấp so với hình thức rút ở cây ATM với phí rút tiền qua POS dao động từ 1,8%. Phương thức rút tiền này dựa trên giao dịch sử dụng thẻ tín dụng cho thanh toán tiêu dùng và được hưởng ưu đãi phí thanh toán của giao dịch mua bán chứ không phải như giao dịch rút tiền qua ATM.

Bạn còn được hưởng ưu đãi miễn lãi 45-55 ngày như những giao dịch chi tiêu mua sắm bình thường.

Mặc dù việc rút tiền từ thẻ tín dụng qua POS có nhiều lợi ích nhưng bạn cần phải cân nhắc về kế hoạch tài chính xem mình có thể đảm bảo để thanh toán số tiền đã ứng đúng khi tới hạn hay không. Bởi lẽ nếu bạn không thanh toán đúng hạn kỳ sao kê thì sẽ bị ngân hàng phạt chậm thanh toán.

Lúc đó, bạn nên cân nhắc sử dụng đến dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng để tránh bị hạ điểm tín dụng trên hệ thống CIC. Việc đáo thẻ sẽ giúp bạn chuyển nợ sang kỳ tiếp theo, phí bạn cần trả chỉ từ 1,8% tổng số tiền cho mỗi giao dịch.

 

    Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng Agribank   

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng Agribank

DỊCH VỤ ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG AGRIBANK

Đáo hạn thẻ tín dụng là một trong các dịch vụ rút tiền của thẻ tín dụng. Được áp dụng khi khách hàng tới hạn trả nợ thẻ tín dụng cho ngân hàng nhưng không có khả năng thanh toán, thì dịch vụ đáo hạn sẽ cung ứng số tiền để trả nợ kịp thời. Nói nôm na đây là một hình thức kéo dài thời gian trả nợ cho khách hàng, nhằm tránh được tình trạng nợ lãi thẻ ngân hàng.

Bạn đã xài gần hết hạn mức thẻ? đến kỳ chốt sao kê bạn buộc phải chọn 1 trong 2 hình thức thanh toán:

1. Đóng phí tối thiểu: 5% trên tổng dư nợ (bao gồm lãi từ 2,5-4% và gốc)

2. Thanh toán toàn bộ dư nợ (miễn lãi lên tới 45 ngày)

Vậy chúng tôi sẽ ứng tiền cho bạn thanh toán toàn bộ dư nợ với mức phí thấp chỉ từ 1,8% tổng dư nợ. Bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều đấy!

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *