ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG VIETCOMBANK TẠI NAM ĐỊNH

Đáo hạn thẻ tín dụng Vietcombank là giải pháp được nhiều người lựa chọn khi không có đủ tiền thanh toán dư nợ. Chỉ với một khoản phí rất nhỏ, khách hàng có thể giải quyết được mọi vấn đề về tài chính.

LÃI SUẤT THẺ TÍN DỤNG VIETCOMBANK

Hiện nay lãi suất thẻ tín dụng Vietcombank dao động từ 15% – 18%/năm, so sánh mức lãi suất này với mức lãi suất thẻ tín dụng của các ngân hàng khác thì Vietcombank có mức lãi suất khá thấp.

Thông thường ngân hàng Vietcombank sẽ cấp cho bạn khoảng thời gian miễn lãi là 45 ngày, sau khoảng thời gian này mà khách hàng chưa thanh toán toàn bộ dư nợ phát sinh trong kỳ trước thì ngân hàng bắt đầu tính lãi suất cho bạn.

Số tiền lãi nếu bạn trả chậm, trả thiếu sẽ được tính lãi suất trên tất cả các giao dịch phát sinh trong kỳ, tính từ thời điểm phát sinh giao dịch.

Đáo hạn thẻ tín dụng Vietcombank

Lãi suất thẻ tín dụng Vietcombank

Lãi suất thẻ tín dụng Vietcombank được áp dụng trong 2 trường hợp:

1. Thanh toán một phần số dư cuối kỳ vào ngày đến hạn thanh toán. Nếu bạn thanh toán lớn hơn hoặc bằng khoản thanh toán tối thiểu, bạn không bị phạt phí chậm trả thanh toán nhưng lãi suất thẻ tín dụng sẽ vẫn được tính trên số dư nợ còn lại.

2. Thanh toán toàn bộ số tiền nhưng sau ngày đến hạn thanh toán. Trong trường hợp này bạn vừa chịu phí phạt trả chậm, vừa bị áp dụng lãi suất thẻ tín dụng cho các giao dịch phát sinh.

LƯU Ý KHI ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG VIETCOMBANK

• Để đáo hạn thẻ tín dụng Vietcombank online, quý khách cần đăng ký App Mobilebanking để thanh toán dư nợ nhanh chóng, dễ dàng, thực hiện đáo hạn được tại chỗ. Nếu không có App Mobilebanking VCB, quý khách phải mang theo thẻ tín dụng và CMND để đáo hạn thẻ.

• Thẻ tín dụng Vietcombank nếu dư nợ nhiều hơn hạn mức thẻ, thẻ tín dụng của quý khách sẽ bị tạm khoá. Ngân hàng sẽ yêu cầu thanh toán số tối thiểu của kỳ sao kê qua đêm để mở khóa thẻ. Vì vậy quý khách nhớ lưu ý đáo hạn ít nhất trước 1 ngày nếu thẻ của quý khách đang bị chi tiêu vượt hạn mức nhé. Ví dụ: Thẻ tín dụng hạn mức 50 triệu, sao kê dư nợ là 50,1 triệu thì thẻ của quý khách đang bị tạm khoá. Do vậy quý khách nếu thanh toán đúng ngày thì thẻ sẽ không mở, vì thế quý khách không thể đáo đúng kỳ hạn được.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG VIETCOMBANK

Việc đáo hạn thẻ tín dụng kịp thời sẽ giúp khách hàng tránh bị tính lãi suất cao, thậm chí là nợ xấu.

• Thanh toán toàn bộ dư nợ thẻ tín dụng đúng thời hạn, khách hàng không bị phạt phí trả chậm 4%, cũng như không bị ngân hàng tính lãi suất cao trên số dư nợ.

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Vietcombank

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Vietcombank

• Chỉ phải trả mức phí rất thấp, khoảng từ 1,8% cho mỗi lần đáo hạn thẻ tín dụng (Thay vì bạn trả số dư tối thiểu là 5% và lãi lên đến 2,5%)

• Gia hạn số tiền nợ thẻ sang kỳ sau: Khi tiến hành đáo hạn thẻ tín dụng thì bạn được tiếp tục miễn lãi tối đa 45 ngày tiếp theo và không phải trả thêm bất kì khoản phí nào khác.

• Không bị ghi vào danh sách CIC, nợ xấu vì vậy có thể vay vốn tiếp mà không sợ các ngân hàng từ chối cho vay.

• Không ảnh hưởng đến uy tín gia đình, bạn bè cũng như các đối tác làm ăn để việc làm ăn kinh doanh của bạn được thuận lợi.

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *