ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG VIB BANK TẠI QUẢNG NAM

Hiện nay, số lượng khách hàng sử dụng thẻ tín dụng để chi tiêu ngày một tăng. Thẻ tín dụng là một sản phẩm tiện dụng và hấp dẫn đối với người tiêu dùng bởi khách hàng có thể chi tiêu trước trả tiền sau. Tuy nhiên, rất nhiều người trong số đó không hiểu rõ về thẻ tín dụng, sau khi chi tiêu không nhớ ngày thanh toán, ngoài phải trả phí phạt lãi cao còn dễ bị vào danh sách “đen” của ngân hàng.

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng VIB tại Quảng Nam giúp cho những khách hàng đến kỳ hạn phải thanh toán nhưng chưa có đủ khả năng để chi trả. Theo đó, khách hàng chỉ cần mang thẻ đưa cho đơn vị cung cấp dịch vụ. Đơn vị đó sẽ ứng trước số tiền nộp vào tài khoản của khách hàng để trả nợ đúng hạn và tránh bị phạt lãi. Sau đó, bên dịch vụ sẽ lại rút hết số tiền trong tài khoản vừa đóng và trả lại thẻ cho khách hàng. Khách hàng chỉ phải trả cho bên dịch vụ một mức phí chỉ từ 1,8% trên tổng số tiền giao dịch.

Việc sử dụng thẻ tín dụng tại các thành phố lớn không còn gì xa lạ.Khi số lượng người sử dụng thẻ rất cao, việc đáo hạn thẻ cũng trở nên phổ biến. Khi bạn đang thiếu tiền để hoàn trả vào thẻ, việc sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng uy tín là một cách có lợi nhất cho bạn.

NHỮNG KHÓ KHĂN GẶP PHẢI KHI KHÔNG ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG VIB

 • Mất phí hoàn tiền vào thẻ muộn.
 • Sau 10 ngày ngân hàng nhắn tin nếu khách hàng vẫn chưa hoàn tiền vào thẻ sẽ bị tính mức lãi suất cực cao 33%/năm.
 • Sau 90 ngày mà bạn vãn chưa nộp tiền vào thẻ thì khả năng rất cao sẽ sẽ bị cho vào danh sách CIC, danh sách nợ xấu. Bạn sẽ không được vay bất kỳ các khoản vay nào tại tất cả các ngân hàng ít nhất trong vòng 7 năm.

Những khó khăn khi không đáo hạn thẻ tín dụng VIB

Những khó khăn khi không đáo hạn thẻ tín dụng VIB

 • Vay tín dụng đen với lãi suất cắt cổ.
 • Mất uy tín với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và đặc biết là đối tác làm ăn. Ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của bạn.

LÝ DO BẠN CẦN ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG VIB

 • Ngày thanh toán nợ cho ngân hàng sắp đến mà bạn chưa có đủ tiền. Số tiền mà bạn đã dùng để thanh toán hay rút ra từ thẻ tín dụng để chi tiêu trước đó chỉ là số tiền mà ngân hàng cho bạn vay trước, đến một ngày cố định theo thời hạn, bạn phải trả đầy đủ số tiền đó cho ngân hàng.
 • Bạn muốn tránh mức lãi suất tín dụng cao ( từ 2,5% đến 3%/tháng)
 • Bạn không muốn trả chậm ngân hàng dẫn đến nợ xấu và phải chịu một mức phí phạt trả chậm không hề thấp, tạo nên ấn tượng xấu của bạn trong mắt các ngân hàng.

LỢI ÍCH CỦA BẠN KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG VIB

 • Thanh toán toàn bộ nợ thẻ tín dụng đúng ngày, khách hàng không bị phạt phí trả chậm, cũng như không bị ngân hàng tính lãi suất trên số dư nợ khi đáo hạn thẻ tín dụng VIB.
 • Chỉ phải chịu mức phí rất thấp, khoảng từ 1,8% cho mỗi lần đáo hạn thẻ tín dụng VIB.
 • Tiết kiệm hơn nhiều so với việc nộp chậm dư nợ tín dụng cho ngân hàng, không cần đóng số tối thiểu 5%-10% mỗi tháng.

Lợi ích khi sử dụng đáo hạn thẻ tín dụng VIB

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng VIB

 • Tiếp tục được miễn lãi trong vòng 45-55 ngày.
 • Trả đúng hạn và sử dụng thẻ tín dụng thường xuyên để nâng cao uy tín của khách hàng trên hệ thống tín dụng của ngân hàng.
 • Được tính điểm tín dụng tốt, dễ dàng nâng hạng mức tín dụng, xét duyệt các khoản vay vốn dễ dàng hơn với các khách hàng uy tín.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về bài viết, cần thêm thông tin hay muốn sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng ngân hàng VIB của chúng tôi, các bạn hãy để lại thông tin liên hệ qua hotline: 0789 43 88 26 (zalo). Đội ngũ chuyên viên tư vấn sẽ trực tiếp tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Bài viết liên quan:

Rút tiền thẻ tín dụng VIB tại Quảng Nam

Mở thẻ tín dụng VIB tại Quảng Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *