ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG SACOMBANK TẠI NAM ĐỊNH

Thẻ tín dụng Sacombank được đánh giá là một công cụ thanh toán tuyệt vời thay cho tiền mặt trong hoạt động chi tiêu, mua sắm. Cũng giống với những loại thẻ tín dụng khác, thẻ tín dụng Sacombank được sử dụng để thanh toán và giao dịch. Với thẻ tín dụng Sacombank, bạn không chỉ thoải mái chi tiêu, mua sắm mà còn là nguồn tài chính dự phòng trong những trường hợp cần thiết. Thế nhưng nếu bạn chi tiêu qua tay mà không hoàn trả được số tiền đã tiêu cho ngân hàng thì có thể đối mặt với nhiều rủi ro như chịu lãi cao, nợ xấu…

Do đó, trong bài viết này, chúng tôi sẽ gửi tới bạn những thông tin về đáo hạn thẻ tín dụng Sacombank với mong muốn giúp bạn giải quyết được khó khăn về tài chính một cách nhanh chóng.

LÃI SUẤT THẺ TÍN DỤNG SACOMBANK

Trong thời gian miễn lãi 45 ngày, nếu bạn trả đủ số tiền đã sử dụng từ thẻ tín dụng cho ngân hàng vào trước hoặc đúng hạn thanh toán thì sẽ không bị tính lãi suất và không bị phạt trả chậm. Hoặc bạn có thể thanh toán trước số tiền tối thiểu phải trả (thường là 5%) để không bị phạt trả chậm, tuy nhiên lãi suất vẫn phát sinh như thường lệ.

Rút tiền thẻ tín dụng Cầu Giấy giá rẻ

Lãi suất thẻ tín dụng Sacombank

Lãi suất thẻ tín dụng Sacombank dùng để chỉ mức lãi suất được tính bằng phần trăm mà khách hàng phải chi trả cho ngân hàng. Lãi suất sẽ chỉ được áp dụng khi khách hàng thanh toán dư nợ chậm hoặc thực hiện các giao dịch như rút tiền mặt qua ATM. Hiện nay, lãi suất trả chậm thẻ tín dụng ngân hàng Sacombank dao động từ 30%- 35%/năm.

KHI NÀO CẦN SỬ DỤNG DỊCH VỤ ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG SACOMBANK?

Khi bạn sử dụng và chi tiêu số tiền trong thẻ tín dụng mà ngân hàng Sacombank cấp. Hàng tháng phía ngân hàng sẽ gửi cho bạn sao kê qua tin nhắn hoặc email để nhắc nhở về việc thanh toán nợ tín dụng bao gồm số tiền và thời gian bạn phải hoàn thành việc thanh toán. Thời gian được tính từ lúc sao kê chi tiêu tới hạn được nhắc trong sao kê.

Để đảm bảo việc thanh toán được thực hiện đúng kỳ hạn thì các chủ thẻ lưu ý cần kiểm tra tin nhắn sao kê thường xuyên và thanh toán đủ số dư nợ để lịch sử tín dụng không có nợ xấu ngân hàng. Nhưng nếu bạn không đủ khả năng tài chính để thanh toán nợ cho ngân hàng, lúc này bạn nên lựa chọn giải pháp an toàn và tiết kiệm để giải quyết vấn đề này. Đó chính là dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Sacombank của chúng tôi, chỉ với một khoản phí nhỏ, bạn có thể giải quyết được mọi vấn đề về tài chính.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG SACOMBANK

  • Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Sacombank là giải pháp tài chính hữu hiệu cho các chủ thẻ không có khả năng thanh toán dư nợ ngân hàng khi đến kỳ hạn. Điều này đồng nghĩa với việc đơn vị dịch vụ đáo hạn sẽ cung ứng cho bạn một khoản tiền để đảm bảo thanh toán 100% dư nợ đúng hạn.

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Sacombank

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Sacombank

  • Giúp bạn tránh khỏi việc bị phạt phí trả chậm 6% và lãi suất cao ngất ngưỡng hàng tháng.
  • Chỉ phải trả mức phí rất thấp, khoảng từ 1,8% cho mỗi lần đáo hạn thẻ tín dụng (Thay vì bạn trả số dư tối thiểu là 5% và lãi lên đến 2,5%).
  • Gia hạn số tiền nợ thẻ sang kỳ sau: Khi tiến hành đáo hạn thẻ tín dụng thì bạn được tiếp tục miễn lãi tối đa 45 ngày tiếp theo và không phải trả thêm bất kì khoản phí nào khác.
  • Không bị ghi vào danh sách CIC, nợ xấu, được nâng cao uy tín của khách hàng trên hệ thống tín dụng của ngân hàng,
  • Được nâng hạng mức tín dụng, xét duyệt các khoản vay vốn cũng sẽ đơn giản và dễ dàng về sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *