ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG PVCOMBANK TẠI NAM ĐỊNH

Đáo hạn thẻ tín dụng ngân hàng PVcombank là giải pháp được nhiều người lựa chọn khi không có đủ tiền thanh toán dư nợ. Chỉ với một khoản phí rất nhỏ, khách hàng có thể giải quyết được mọi vấn đề về tài chính.

LÃI SUẤT THẺ TÍN DỤNG PVCOMBANK

Khi thực hiện các giao dịch thanh toán qua thẻ tín dụng PVcombank, chủ thẻ nếu thanh toán đúng hạn toàn bộ dư nợ thẻ tín dụng sẽ tiếp tục được hưởng ưu đãi miễn lãi từ 45 đến 55 ngày tùy sản phẩm thẻ ở kỳ sao kê tiếp theo. Nhưng nếu chủ thẻ không trả đủ và đúng hạn toàn bộ dư nợ hoặc số tiền thanh toán tối thiểu sẽ bị áp dụng phí chậm trả là 5% số tiền dư nợ (tối thiểu 80.000 đồng/lần/kỳ sao kê). Đồng thời, chủ thẻ còn bị tính lãi suất cho mọi giao dịch phát sinh trong kỳ. Hiện nay, lãi suất trả chậm thẻ tín dụng ngân hàng PVcombank áp dụng cho tất cả các sản phẩm thẻ tín dụng là 22%/năm.

Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về khoản lãi mình cần thanh toán khi sử dụng thẻ tín dụng, chúng ta cùng lấy một ví dụ sau đây.

Ví dụ: Khách hàng mua sản phẩm trị giá 2 triệu đồng vào ngày 01/09. Đến ngày 30/09, ngân hàng sẽ gửi sao kê giao dịch và hạn thanh toán đến ngày 15/10. Tức là từ ngày 30/09 đến ngày 15/10, khách hàng có trách nhiệm phải thanh toán toàn bộ dư nợ hoặc tối thiểu 5% tổng dư nợ. Khi đó sẽ xảy ra 3 trường hợp như:

  • Nếu khách hàng thanh toán đủ dư nợ trong thời hạn quy định, khách hàng sẽ không mất bất cứ khoản chi phí hay lãi suất nào.
  • Nếu khách hàng chỉ thanh toán tối thiểu 5% tổng dư nợ trong thời hạn quy định, ngân hàng sẽ bắt đầu tính lãi suất trả chậm khoản tiền còn lại.
  • Nếu khách hàng không thanh toán nợ hoặc đóng dưới tối thiểu 5% tổng dư nợ, ngân hàng sẽ áp dụng lãi suất trả chậm và phí phạt trả chậm.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG PVCOMBANK

Việc chịu lãi suất trả chậm thẻ tín dụng PVComBank chỉ xảy ra khi đã quá thời hạn miễn lãi mà khách hàng không thể thanh toán dư nợ của mình. Do đó, để tránh những khoản lãi không đáng có, khách hàng nên sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng PVcombank. Việc đáo hạn thẻ tín dụng kịp thời sẽ giúp khách hàng tránh bị tính phí trả chậm cũng như lãi suất cao ngất ngưỡng, thậm chí là nợ xấu.

  • Thanh toán toàn bộ dư nợ thẻ tín dụng đúng thời hạn, khách hàng không bị phạt phí trả chậm 4%, cũng như không bị ngân hàng tính lãi suất trên số dư nợ.
  • Chỉ phải trả mức phí rất thấp, khoảng từ 1,8% cho mỗi lần đáo hạn thẻ tín dụng (Thay vì bạn trả số dư tối thiểu là 5% và lãi lên đến 2,5%)
  • Tiết kiệm hơn nhiều so với các hình thức thanh toán thông thường dư nợ tín dụng cho ngân hàng.
  • Được nâng cao uy tín của khách hàng trên hệ thống tín dụng của ngân hàng, duy trì được mối quan hệ tốt đẹp, lâu dài với ngân hàng.
  • Được nâng hạng mức tín dụng, xét duyệt các khoản vay vốn cũng sẽ đơn giản và dễ dàng về sau.
  • Gia hạn số tiền nợ thẻ sang kỳ sau: Khi tiến hành đáo hạn thẻ tín dụng thì bạn được tiếp tục miễn lãi tối đa 45 ngày tiếp theo và không phải trả thêm bất kì khoản phí nào khác.

Bài viết liên quan:

Rút tiền thẻ tín dụng PVcombank tại Nam Định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *