ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG MSB (MARITIME BANK) TẠI NAM ĐỊNH

Thẻ tín dụng MSB: Là loại thẻ cho phép khách hàng chi tiêu, mua sắm mà không cần có sẵn tiền mặt trong người. Có nghĩa là, ngân hàng sẽ ứng tiền cho mọi giao dịch của khách hàng. Khi đến hạn khách hàng sẽ phải trả toàn bộ số tiền này. Nếu thanh toán chậm trễ, khoản tạm vay này sẽ bị tính lãi và chịu phí phạt theo qui định. Thời hạn thanh toán nợ thẻ tín dụng Maritime Bank đã đến, nhưng quý khách vẫn chưa đủ tài chính để chi trả khoản nợ này cho ngân hàng. Hãy liên hệ ngay dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Maritme Bank của chúng tôi để được hỗ trợ.

ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG MSB LÀ GÌ ?

Đáo hạn thẻ tín dụng MSB là dịch vụ được nhiều người lựa chọn khi chưa có đủ tiền để trả nợ cho ngân hàng. Chỉ với mức phí rất nhỏ, khách hàng có thể thanh toán được các khoản dư nợ thẻ tín dụng trước thời hạn.

Sử dụng thẻ tín dụng MSB (Maritime Bank) khách hàng có cơ hội chi tiêu, mua sắm thả ga tại các cửa hàng hay trung tâm thương mại. Tuy nhiên, cũng chính vì điều này rất nhiều khách hàng sau đó đã không có khả năng trả nợ thẻ tín dụng đủ và đúng thời hạn. Nếu thanh toán chậm ngay lập tức bạn sẽ bị ngân hàng tính phí trả chậm và lãi suất khá cao. Ngoài ra. bạn còn bị ngân hàng cho vào danh sách nợ xấu,điều này khiến các chủ thẻ không hoặc rất khó có thể thực hiện vay tín chấp tại các ngân hàng. Với những người đầu tư, kinh doanh thì đây là một trở ngại rất lớn khi họ phải thực hiện giao dịch với nhiều ngân hàng cùng lúc.

Do đó, nếu vì lý do nào đó mà bạn không thể thanh toán được dư nợ thẻ tín dụng MSB thì đừng ngần ngại sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng. Với dịch vụ này, khoản nợ thẻ tín dụng của bạn sẽ nhanh chóng được trả đúng kỳ hạn đã giao ước với ngân hàng.

Đáo hạn thẻ tín dụng MSB là gì

Đáo hạn thẻ tín dụng MSB là gì?

VÌ SAO PHẢI ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG MSB?

Như đã nói ở trên, thẻ tín dụng Maritime Bank mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng. Thế nhưng khi đến kỳ thanh toán dư nợ thẻ tín dụng khách hàng không có đủ tiền dẫn đến việc thanh toán không đúng hạn.

Nếu bạn thanh toán đủ dư nợ và đúng kỳ hạn như đã giao ước với ngân hàng thì sẽ không bị mất thêm bất cứ khoản chi phí nào. Ngược lại, trường hợp không trả nợ đúng hạn thì ngân hàng sẽ tính thêm lãi suất hàng tháng và phí trả chậm theo từng mốc thời gian. Cụ thể:

  • Trả chậm từ 1 đến 10 ngày: Nhân viên ngân hàng sẽ gọi điện nhắc nhở thanh toán nợ.
  • Trả chậm từ 10 đến 90 ngày: Ngân hàng sẽ bắt đầu tính lãi suất lên đến 35%/năm, phí trả chậm 4%.
  • Trả chậm trên 90 ngày: Khách hàng sẽ bị liệt vào danh sách nợ xấu, giảm uy tín với ngân hàng gây ra những khó khăn cho lần vay tiếp theo.

Chính vì những lý do trên mà việc thanh toán dư nợ thẻ tín dụng cho ngân hàng MSB là điều vô cùng quan trọng. Và khi đến kỳ hạn mà bạn không đủ tiền để trả nợ thì dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng MaritimeBank sẽ là lựa chọn tối ưu giúp bạn giải quyết mọi khó khăn về tài chính.

LỢI ÍCH CỦA DỊCH VỤ ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG MSB

Nhờ có dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng MSB mà chủ thẻ sẽ không phải chịu áp lực hay cảm thấy lo lắng khi đến kỳ hạn thanh toán mà chưa xoay được tiền. Hơn nữa, khi đáo hạn thẻ tín dụng MSB, khách hàng còn nhận được nhiều lợi ích khác như:

  • Hỗ trợ khách hàng thanh toán 100% dư nợ ngân hàng theo đúng kỳ hạn.
  • Khách hàng không bị tính phí trả chậm, lãi suất cao “ngất ngưởng”.

Lợi ích của dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng MSB

Lợi ích của dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng MSB

  • Thanh toán nợ đầy đủ và đúng thời hạn sẽ được miễn lãi tối đa lên đến 45 ngày, tạo dựng được uy tín với ngân hàng, dễ dàng nâng điểm tín dụng, tăng hạn mức thẻ.
  • Đáo hạn thẻ tín dụng giúp bạn không có những khoản nợ xấu, tạo điều kiện thuận lợi cho lần vay tiếp theo.
  • Phí đáo hạn thẻ tín dụng Maritime Bank chỉ từ 1.8%, thấp hơn rất nhiều so với các hình thức thanh toán khác (Thay vì đóng số tiền tối thiểu 5% dư nợ cuối kỳ để không bị phạt trả chậm, nhưng lãi suất vẫn phát sinh như thường lệ).

***Bạn cần lưu ý, nếu không thanh toán đầy đủ dư nợ tháng trước cho ngân hàng, tháng tiếp theo bạn sẽ không được nằm trong diện miễn lãi 45 ngày và các giao dịch trong tháng tiếp theo sẽ bị tính lãi suất như thường lệ. Và bạn phải mất ít nhất 2 tháng để lấy lại quyền miễn lãi 45 ngày.

Chính vì thế, khi sử dụng thẻ tín dụng MaritimeBank bạn cần kiểm tra sao kê ngân hàng thường xuyên để tránh tình trạng quên kỳ hạn thanh toán. Khi đến kỳ hạn mà bạn chưa có đủ tiền để trả nợ ngân hàng thì hãy tìm đến các đơn vị đáo hạn thẻ tại Nam Định uy tín, chất lượng như Thẻ tín dụng Nam Định để được hỗ trợ tài chính nhanh nhất.

Chúng tôi hiện là đơn vị cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng MaritimeBank MSB uy tín tại Nam Định cùng với thẻ tín dụng của nhiều ngân hàng khác. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng với quy trình làm việc chuyên nghiệp sẽ giúp các bạn thanh toán tiền nợ một cách nhanh chóng, an toàn và đặc biệt là giá rẻ nhất thị trường.

Bài viết liên quan:

Rút tiền thẻ tín dụng MSB tại Nam Định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *