ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG MB BANK TẠI NAM ĐỊNH

Hiện nay, thẻ tín dụng đã trở thành công cụ thanh toán vô cùng quen thuộc đối với nhiều người. Các ngân hàng có rất nhiều  chương trình khuyến khích việc dùng thẻ tín dụng để thanh toán chi tiêu. Theo quy định của ngân hàng MB Bank, bạn có quyền chi tiêu và có quyền hưởng lãi suất 0% trong 45 ngày nhưng đến cuối kì hạn thanh toán, bạn phải hoàn trả tiền đầy đủ cho ngân hàng nếu không muốn bị phạt trả muộn với lãi suất và mức phí phạt cao ngất ngưỡng. Thẻ tín dụng Nam Định chuyên cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng giúp khách hàng không phải chịu mức lãi suất mà các ngân hàng đưa ra. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm về loại dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng đầy lợi ích này của chúng tôi.

VÌ SAO BẠN CẦN ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG MB BANK?

Thẻ tín dụng MB là loại thẻ chi tiêu trước, trả tiền sau của ngân hàng. Do đó, khi đến hạn thanh toán, bạn cần phải chi trả toàn bộ số tiền đã chi tiêu trong thẻ tín dụng. Nếu thanh toán chậm kỳ hạn, bạn sẽ lập tức bị ngân hàng phạt phí trả chậm là 4%, tính lãi suất rất cao lên đến 3,5%/tháng. Như vậy đương nhiên bạn sẽ bị mất thêm một khoản chi phí khá lớn hàng tháng, tiếp tục kéo dài thì mức phí phạt và lãi suất sẽ càng tăng lên cùng với đó là khả năng chi trả của bạn cũng gặp nhiều khó khăn hơn. Không chỉ dừng lại ở đó, bạn còn bị ngân hàng cho vào danh sách nợ xấu, đồng nghĩa với việc bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong những lần ứng tiền tiếp theo. Chính vì thế, khi đến ngày đáo hạn, bạn cần chú ý đến thời gian thanh toán và trả 100% số tiền dư nợ để tránh phải chịu phí phạt cùng lãi suất cao ngất ngưởng và rơi vào nợ xấu.

Vì sao bạn cần đáo hạn thẻ tín dụng MB Bank

Vì sao bạn cần đáo hạn thẻ tín dụng MB Bank

Nhưng nếu vì một lý do nào đó mà khiến bạn chưa thể thanh toán được dư nợ cho ngân hàng, bạn sẽ làm cách nào? Chấp nhận bị phạt và phải chịu lãi suất cao sao? Đừng lo lắng, khi bạn gặp trường hợp như vậy hãy liên hệ cho chúng tôi, bạn sẽ được thanh toán toàn bộ số tiền dư nợ mà bạn chỉ cần mất phí có từ 1,8% trên tổng số tiền nợ.

LỢI ÍCH CỦA BẠN KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG MB BANK

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng MBBank ra đời nhằm giúp những khách hàng đang gặp khó khăn về tài chính có thể đáo hạn đúng thời hạn. So với lãi suất thẻ tín dụng và phí phạt trả chậm thì đáo hạn thẻ tín dụng MB có chi phí tiết kiệm hơn nhiều.

 • Thanh toán toàn bộ số tiền dư nợ đúng hạn, phí đáo hạn thấp chỉ từ 1.8% (Thay vì đóng số tiền tối thiểu 5%/tổng dư nợ mà vẫn sẽ phải chịu lãi suất cao tối thiểu 3%/tháng trở lên).
 • Được miễn lãi trong vòng 45 – 55 ngày.
 • Hưởng đầy đủ chính sách ưu đãi từ ngân hàng như tích điểm, đổi thưởng, giảm giá…., đồng thời tăng điểm tín dụng do thanh toán đầy đủ nợ đúng thời hạn (khách hàng sẽ không được nhận ưu đãi nếu đóng số tối thiểu).
 • Giúp nâng cao uy tín của khách hàng trên hệ thống tín dụng của ngân hàng, duy trì được mối quan hệ tốt đẹp, lâu dài với ngân hàng MBBank.
 • Dễ dàng nâng hạng mức tín dụng, xét duyệt các khoản vay vốn cũng sẽ đơn giản và dễ dàng hơn nhiều so với những người thường xuyên nợ thẻ tín dụng.
 • Hỗ trợ đáo hạn 24/7, kể cả ngày CN, Lễ, Tết.

Lợi ích khi sử dụng đáo hạn thẻ tín dụng MBbank

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng MB Bank

LÀM CÁCH NÀO ĐỂ BIẾT ĐƯỢC HÀNG THÁNG CẦN PHẢI THANH TOÁN BAO NHIÊU VÀ VÀO NGÀY NÀO?

Ngày mùng 5 hàng tháng, MBBank sẽ thực hiện chốt sao kê thẻ tín dụng của khách hàng. Sau đó, MBBank sẽ thực hiện gửi đến địa chỉ bạn đã đăng ký trong hồ sơ. Bản sao kê sẽ liệt kê chi tiết các giao dịch, các khoản phí đối với tài khoản của bạn. Thông thường hạn thanh toán của thẻ Visa MB là ngày 20, JCB MB rơi vào ngày 25.

Bảng sao kê cũng sẽ liệt kê chi tiết:

 • Các giao dịch bạn thực hiện trong một chu kỳ sao kê với số tiền giao dịch gốc, phí (nếu có) cho mỗi giao dịch.
 • Dư nợ đầu kỳ, nợ phát sinh trong kỳ, dư nợ cuối kỳ.
 • Số tiền tối thiểu phải thanh toán cho bản sao kê.
 • Ngày đến hạn thanh toán.
 • Hạn mức tín dụng và hạn mức tín dụng còn lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *