ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG MB BANK TẠI HỒ CHÍ MINH

Thẻ tín dụng Nam Định cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng MBBank cho chủ thẻ tín dụng MB khi đến hạn thanh toán mà chưa thanh toán được. Chúng tôi nhận đáo hạn thẻ tín dụng MB tại Tp.Hồ Chí Minh với chi phí đáo hạn phải chăng. Nhận đáo rút thẻ MB phí ưu đãi đối với khách hàng có app MB online.

Đến với dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng MBBank của Thẻ tín dụng Nam Định, khách hàng sẽ được chúng tôi hỗ trợ ứng trước một khoản tiền để thanh toán hết số dư nợ với ngân hàng đúng hạn, từ đó bạn sẽ không phải chịu mức phí và lãi suất cao do nộp chậm.

VÌ SAO BẠN CẦN ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG MB BANK?

Thẻ tín dụng MB là loại thẻ chi tiêu trước, trả tiền sau của ngân hàng. Do đó, khi đến hạn thanh toán, bạn cần phải chi trả toàn bộ số tiền đã chi tiêu trong thẻ tín dụng. Nếu thanh toán chậm kỳ hạn, bạn sẽ lập tức bị ngân hàng phạt phí trả chậm là 4%, tính lãi suất rất cao lên đến 3,5%/tháng. Như vậy đương nhiên bạn sẽ bị mất thêm một khoản chi phí khá lớn hàng tháng, tiếp tục kéo dài thì mức phí phạt và lãi suất sẽ càng tăng lên cùng với đó là khả năng chi trả của bạn cũng gặp nhiều khó khăn hơn. Không chỉ dừng lại ở đó, bạn còn bị ngân hàng cho vào danh sách nợ xấu, đồng nghĩa với việc bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong những lần ứng tiền tiếp theo. Chính vì thế, khi đến ngày đáo hạn, bạn cần chú ý đến thời gian thanh toán và trả 100% số tiền dư nợ để tránh phải chịu phí phạt cùng lãi suất cao ngất ngưởng và rơi vào nợ xấu.

Tham khảo: Rút tiền thẻ tín dụng quận Nam Từ Liêm

Vì sao bạn cần đáo hạn thẻ tín dụng MB Bank

Nhưng nếu vì một lý do nào đó mà khiến bạn chưa thể thanh toán được dư nợ cho ngân hàng, bạn sẽ làm cách nào? Chấp nhận bị phạt và phải chịu lãi suất cao sao? Đừng lo lắng, khi bạn gặp trường hợp như vậy hãy liên hệ cho chúng tôi, bạn sẽ được thanh toán toàn bộ số tiền dư nợ mà bạn chỉ cần mất phí có từ 1,8% trên tổng số tiền nợ.

LỢI ÍCH CỦA BẠN KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG MB BANK

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng MBBank ra đời nhằm giúp những khách hàng đang gặp khó khăn về tài chính có thể đáo hạn đúng thời hạn. So với lãi suất thẻ tín dụng và phí phạt trả chậm thì đáo hạn thẻ tín dụng MB có chi phí tiết kiệm hơn nhiều.

 • Thanh toán toàn bộ số tiền dư nợ đúng hạn, phí đáo hạn thấp chỉ từ 1.8% (Thay vì đóng số tiền tối thiểu 5%/tổng dư nợ mà vẫn sẽ phải chịu lãi suất cao tối thiểu 3%/tháng trở lên).
 • Được miễn lãi trong vòng 45 – 55 ngày.
 • Hưởng đầy đủ chính sách ưu đãi từ ngân hàng như tích điểm, đổi thưởng, giảm giá…., đồng thời tăng điểm tín dụng do thanh toán đầy đủ nợ đúng thời hạn (khách hàng sẽ không được nhận ưu đãi nếu đóng số tối thiểu).
 • Giúp nâng cao uy tín của khách hàng trên hệ thống tín dụng của ngân hàng, duy trì được mối quan hệ tốt đẹp, lâu dài với ngân hàng MBBank.
 • Dễ dàng nâng hạng mức tín dụng, xét duyệt các khoản vay vốn cũng sẽ đơn giản và dễ dàng hơn nhiều so với những người thường xuyên nợ thẻ tín dụng.
 • Hỗ trợ đáo hạn 24/7, kể cả ngày CN, Lễ, Tết.

Lợi ích khi sử dụng đáo hạn thẻ tín dụng MBbank

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng MB Bank

LÀM CÁCH NÀO ĐỂ BIẾT ĐƯỢC HÀNG THÁNG CẦN PHẢI THANH TOÁN BAO NHIÊU VÀ VÀO NGÀY NÀO?

Ngày mùng 5 hàng tháng, MBBank sẽ thực hiện chốt sao kê thẻ tín dụng của khách hàng. Sau đó, MBBank sẽ thực hiện gửi đến địa chỉ bạn đã đăng ký trong hồ sơ. Bản sao kê sẽ liệt kê chi tiết các giao dịch, các khoản phí đối với tài khoản của bạn. Thông thường hạn thanh toán của thẻ Visa MB là ngày 20, JCB MB rơi vào ngày 25.

Bảng sao kê cũng sẽ liệt kê chi tiết:

 • Các giao dịch bạn thực hiện trong một chu kỳ sao kê với số tiền giao dịch gốc, phí (nếu có) cho mỗi giao dịch.
 • Dư nợ đầu kỳ, nợ phát sinh trong kỳ, dư nợ cuối kỳ.
 • Số tiền tối thiểu phải thanh toán cho bản sao kê.
 • Ngày đến hạn thanh toán.
 • Hạn mức tín dụng và hạn mức tín dụng còn lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *