ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG BẢN VIỆT( VIET CAPITAL BANK) TẠI NAM ĐỊNH

Đáo hạn thẻ tín dụng Bản Việt (Viet Capital Bank) là giải pháp được nhiều người lựa chọn khi không có đủ tiền thanh toán dư nợ. Chỉ với một khoản phí rất nhỏ, khách hàng có thể giải quyết được mọi vấn đề về tài chính.

Khi thực hiện các giao dịch thanh toán qua thẻ tín dụng Bản Việt, chủ thẻ nếu thanh toán đúng hạn toàn bộ dư nợ thẻ tín dụng sẽ tiếp tục được hưởng ưu đãi miễn lãi từ 45 đến 55 ngày tùy sản phẩm thẻ ở kỳ sao kê tiếp theo. Nhưng nếu chủ thẻ không trả đúng hạn toàn bộ dư nợ hoặc số tiền thanh toán tối thiểu sẽ bị áp dụng phí chậm trả là 6% số tiền chậm thanh toán (tối thiểu 100.000 VNĐ/lần).

Nếu khách hàng trả nợ đủ số tiền đã chi tiêu cho ngân hàng, thì bạn sẽ không phải chịu bất kỳ một mức phí nào cho ngân hàng cả. Tuy nhiên, nếu trong khoảng thời gian miễn lãi mà bạn vẫn không thanh toán được số tiền dư nợ thì đó là thời điểm ngân hàng bắt đầu tính lãi cho bạn theo đúng lãi suất quy định với từng loại thẻ. Lãi suất Viet Capital Bank áp dụng dao động từ 2.0%- 2.58%/ tháng.

Lãi suất thẻ tín dụng Bản Việt

Lãi suất thẻ tín dụng Bản Việt được áp dụng trong 2 trường hợp:

1. Thanh toán một phần số dư cuối kỳ vào ngày đến hạn thanh toán. Nếu bạn thanh toán lớn hơn hoặc bằng khoản thanh toán tối thiểu, bạn không bị phạt phí chậm trả thanh toán nhưng lãi suất thẻ tín dụng sẽ vẫn được tính trên số dư nợ còn lại.

2. Thanh toán toàn bộ số tiền nhưng sau ngày đến hạn thanh toán. Trong trường hợp này bạn vừa chịu phí phạt trả chậm, vừa bị áp dụng lãi suất thẻ tín dụng cho các giao dịch phát sinh.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG BẢN VIỆT

Việc đáo hạn thẻ tín dụng kịp thời sẽ giúp khách hàng tránh bị tính lãi suất cao, thậm chí là nợ xấu.

• Thanh toán toàn bộ dư nợ thẻ tín dụng đúng thời hạn, khách hàng không bị phạt phí trả chậm 6%, cũng như không bị ngân hàng tính lãi suất cao trên số dư nợ.

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Bản Việt

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Bản Việt

• Chỉ phải trả mức phí rất thấp, khoảng từ 1,8% cho mỗi lần đáo hạn thẻ tín dụng (Thay vì bạn trả số dư tối thiểu là 5% và lãi lên đến 2,5%)

• Tiết kiệm hơn nhiều so với việc nộp phí trả chậm dư nợ tín dụng cho ngân hàng.

• Được nâng cao uy tín của khách hàng trên hệ thống tín dụng của ngân hàng, duy trì được mối quan hệ tốt đẹp, lâu dài với ngân hàng.

• Được nâng hạng mức tín dụng, xét duyệt các khoản vay vốn cũng sẽ đơn giản và dễ dàng về sau.

• Gia hạn số tiền nợ thẻ sang kỳ sau: Khi tiến hành đáo hạn thẻ tín dụng thì bạn được tiếp tục miễn lãi tối đa 45 ngày tiếp theo và không phải trả thêm bất kì khoản phí nào khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *