ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG AGRIBANK TẠI NAM ĐỊNH

Đáo hạn thẻ tín dụng ngân hàng Agribank là giải pháp được nhiều người lựa chọn khi không có đủ tiền thanh toán dư nợ. Chỉ với một khoản phí rất nhỏ, khách hàng có thể giải quyết được mọi vấn đề về tài chính.

Thẻ tín dụng Agribank là công cụ tuyệt vời hỗ trợ người dùng chi tiêu, được miễn lãi lên tới 55 ngày, dễ dàng thanh toán hóa đơn hàng hóa dịch vụ mà không cần mang theo tiền mặt hay ngay cả khi trong thẻ không có tiền. Tuy nhiên, khi dùng thẻ tín dụng để thanh toán giao dịch cũng giống như việc bạn vay ngân hàng. Bởi vậy, nếu trong khoảng thời gian miễn lãi 45 ngày khách hàng không thanh toán toàn bộ dư nợ hoặc số nợ tối thiểu thì ngân hàng sẽ áp dụng tính lãi suất cũng như phí trả chậm.

LÃI SUẤT THẺ TÍN DỤNG AGRIBANK

Ngân hàng Agribank cung cấp thẻ tín dụng Agribank với mức lãi suất thẻ tín dụng Agribank khá hấp dẫn.

Lãi suất thẻ tín dụng Agribank

Lãi suất thẻ tín dụng Agribank

Khi thực hiện các giao dịch thanh toán qua thẻ tín dụng Agribank, khách hàng sẽ được miễn lãi tối đa 45 ngày. Sau 45 ngày, khách hàng không thanh toán thì sẽ phải chịu một mức lãi suất. Lãi suất dao động từ 3%- 4%. Cụ thể như sau:

 • Khi rút tiền mặt thẻ tín dụng Agribank trong hệ thống, khách hàng chịu lãi suất 2% số tiền giao dịch, tối thiểu là 20 000VNĐ/ giao dịch
 • Khi rút tiền mặt thẻ tín dụng Agribank ngoài hệ thống, khách hàng chịu lãi suất là 4% số tiền giao dịch, tối thiểu là 50 000VNĐ/giao dịch
 • Khi đến hạn thanh toán nhưng khách hàng chưa thanh toán thì khách hàng sẽ phải chịu phí trả chậm. Khách hàng phải chịu mức phí 3% số tiền trả chậm, tối thiểu là 50.000 VNĐ.

Lãi suất thẻ tín dụng Agribank được áp dụng trong 2 trường hợp:

 1. Thanh toán một phần số dư cuối kỳ vào ngày đến hạn thanh toán. Nếu bạn thanh toán lớn hơn hoặc bằng khoản thanh toán tối thiểu, bạn không bị phạt chậm thanh toán nhưng lãi suất thẻ tín dụng sẽ được kích hoạt.
 2. Thanh toán toàn bộ số tiền nhưng sau ngày đến hạn thanh toán. Trong trường hợp này bạn vừa chịu phí phạt trả chậm, vừa bị áp dụng lãi suất thẻ tín dụng cho các giao dịch phát sinh.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG AGRIBANK

Chính vì những lý do trên mà các đơn vị cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Agribank được ra đời. Việc đáo hạn thẻ tín dụng kịp thời sẽ giúp khách hàng tránh bị tính lãi suất cao, thậm chí là nợ xấu.

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Agribank

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Agribank

 • Thanh toán toàn bộ dư nợ thẻ tín dụng đúng thời hạn, khách hàng không bị phạt phí trả chậm, cũng như không bị ngân hàng tính lãi suất trên số dư nợ.
 • Chỉ phải trả mức phí rất thấp, khoảng từ 1,8% cho mỗi lần đáo hạn thẻ tín dụng (Thay vì bạn trả số dư tối thiểu là 5% và lãi lên đến 2,5%)
 • Tiết kiệm hơn nhiều so với việc nộp phí trả chậm dư nợ tín dụng cho ngân hàng.
 • Được nâng cao uy tín của khách hàng trên hệ thống tín dụng của ngân hàng, duy trì được mối quan hệ tốt đẹp, lâu dài với ngân hàng Agribank.
 • Được nâng hạng mức tín dụng, xét duyệt các khoản vay vốn cũng sẽ đơn giản và dễ dàng về sau.
 • Gia hạn số tiền nợ thẻ sang kỳ sau: Khi tiến hành đáo hạn thẻ tín dụng thì bạn được tiếp tục miễn lãi tối đa 45 ngày tiếp theo và không phải trả thêm bất kì khoản phí nào khác.

Bài viết liên quan:

Rút tiền thẻ tín dụng Agribank tại Nam Định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *