ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG ACB TẠI NAM ĐỊNH

Quý khách đã đăng kí mở thành công thẻ tín dụng, đã là chủ sở hữu của ít nhất một chiếc thẻ được phát hành bởi ngân hàng ACB nghĩa là quý khách có đặc quyền thanh toán hóa đơn mua hàng trực tiếp hay online bằng thẻ tín dụng thay vì sử dụng tiền mặt. Thẻ tín dụng đang ngày càng được ưa chuộng nhưng chính bởi tiện ích chi tiêu thanh toán thông minh của nó.

Tuy nhiên đây cũng chính là con dao hai lưỡi, nếu chủ thẻ không cẩn thận trong tính toán chi tiêu, tiêu xài hoang phí thì khả năng cuối kì khoản nợ vượt quá khả năng chi trả là rất cao. Trong một số trường hợp mà bạn chưa thể thanh toán số dư nợ thẻ, dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng ACB sẽ là sự lựa chọn dành cho bạn, giúp chủ thẻ có khoản tiền chi trả cho phía ngân hàng. Chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề tài chính của bạn cũng như nỗi lo về nợ xấu, bị phạt phí trả chậm và lãi suất cao ngất ngưỡng mỗi khi đến kỳ hạn thanh toán.

ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG LÀ GÌ?

Đáo hạn thẻ tín dụng là hình thức ứng trước cho khách hàng một khoản tiền nhất định vừa bằng với số dư trong tài khoản nợ để thanh toán khi đến hạn. Sau đó, khách hàng có thể quẹt thẻ tín dụng để lấy tiền và trả lại đơn vị cho ứng trước. Hình thức này sẽ giúp cho các chủ thẻ không bị tính lãi khi nợ quá hạn chưa có đủ tiền để thanh toán.

Đáo hạn thẻ tín dụng là gì?

Như chúng ta đã biết, đáo hạn thẻ tín dụng thực tế là hình thức sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng. Thông thường, sau 30 ngày quẹt thẻ chi tiêu, chủ thẻ sẽ phải thanh toán số tiền đã rút cho ngân hàng. Đặc biệt với những tài khoản rút tiền chi tiêu lần đầu, sau 45 ngày bạn mới phải thanh toán. Sẽ ra sao nếu bạn không thanh toán đúng hạn. Ngân hàng sẽ bắt đầu tính lãi khoảng từ 33 đến 35% dựa trên thanh toán số dư nợ tối thiểu.

Vì thế, để không bị tính lãi quá cao, cách tốt nhất, bạn nên thanh toán tiền nợ đúng hạn. Trong trường hợp tạm thời chưa có đủ tiền, bạn hãy chọn cách sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng từ những đơn vị uy tín. Bạn sẽ chỉ phải trả thêm một khoản chi phí nhỏ thay vì trả khoản lãi quá cao mà ngân hàng sẽ thu khi bạn chậm thanh toán.

LỢI ÍCH CỦA DỊCH VỤ ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG ACB TẠI NAM ĐỊNH

Đáo hạn thẻ tín dụng là hình thức được các chủ thẻ ưu ái lựa chọn trong mỗi kỳ thanh toán. Vậy hình thức này mang đến những lợi ích gì nổi bật.

  • Giúp cho các chủ thẻ tín dụng thanh toán số tiền đã sử dụng đầy đủ và đúng thời hạn. Đây là cách giúp bạn không phải đóng tiền phạt. Đồng thời, nó cũng sẽ giúp bạn tránh được tình trạng hồ sơ vay tiền trở nên xấu trước ngân hàng.

Dịch vụ đáo hạn the tín dụng ACB

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng ACB

  • Việc đáo hạn thẻ tín dụng liên tục sẽ giúp cho chủ thẻ có thể gia hạn số tiền hiện đang nợ sang kỳ kế tiếp. Bạn sẽ có thêm một tháng mới đến ngày phải thanh toán và không cần phải đóng thêm một đồng lãi nào. Nhiều người đã lựa chọn cách này để giống như việc vay trước một khoản tiền, hàng tháng chỉ phải trả lãi suất thấp, cuối kỳ thanh toán gốc mà không cần phải thế chấp hay kiểm tra gì nghiêm ngặt của ngân hàng.
  • Đặc biệt, việc đáo hạn thẻ tín dụng sẽ giúp bạn chỉ phải trả một khoản phí rất nhỏ so với tiền lãi. Mức phí thấp chỉ khoảng từ 1.8% tổng số tiền giao dịch (nếu bạn chọn cách thanh toán số tiền tối thiểu 5% cho ngân hàng thì số dư nợ còn lại vẫn bị tính lãi như thường).
  • Cuối cùng, việc đáo hạn đúng thời gian thanh toán sẽ giúp bạn tăng được uy tín của mình đối với ngân hàng. Điều này sẽ giúp bạn vay tiền dễ dàng và nhanh chóng hơn ở những lần tiếp theo. Đặc biệt, nếu vẫn muốn sử dụng thẻ tín dụng thì có thể hạn mức thẻ sẽ được tăng cao hơn hiện tại.

Bài viết liên quan :

Rút tiền thẻ tín dụng ACB tại Nam Định

Mở thẻ tín dụng ACB tại Nam Định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *